Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi bệnh, tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi thi Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã có những chia sẻ ngắn gọn quá trình điều trị bệnh, với mong muốn có thể mang đến kinh nghiệm tự chăm sóc bản thân cho mọi người. Đồng thời, cô cũng tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi tham dự cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021.

Sau khi đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 bị hoãn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Mỹ và sẵn sàng trở về Việt Nam. Tuy nhiên, hành trình của người đẹp bị gián đoạn do nhiễm COVID-19.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi bệnh, tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi thi Miss World ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phải tạm thời ở lại xứ sở cờ hoa để điều trị bệnh. Sau hơn 10 ngày điều trị, nàng hậu đã chính thức khỏi bệnh. Ngay cả khi bị bệnh, người đẹp cũng không quên ghi lại quá trình điều trị của mình, sau đó làm một vlog ngắn chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc bản thân cho người hâm mộ.

Có thể thấy, ngoài việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn sử dụng cả những phương pháp gia truyền của người Việt, đó là đun nước lá và trùm chăn để xông. Cô cũng tuân thủ các chỉ dẫn đã được chia sẻ trước đó của bác sĩ và các bệnh nhân từng nhiễm COVID-19: Uống nhiều nước, ăn nhiều đồ ăn chứa vitamin như hoa quả, hằng ngày vệ sinh mũi họng và tập thở.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi bệnh, tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi thi Miss World ảnh 2

Khoe loạt ảnh mới trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe với người hâm mộ cô đã tăng cân so với hồi tham dự Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Có thể thấy, nàng hậu đã tranh thủ thời gian này để chăm sóc cho bản thân, nghỉ ngơi và ăn uống đủ chất hơn. Có thể thấy mặc dù “hành trình” chinh phục vương miện Miss World 2021 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gặp không ít trục trặc nhưng nàng hậu vẫn luôn giữ thái độ lạc quan và vui vẻ, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới và học cách thích ứng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi bệnh, tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi thi Miss World ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ quay lại Puerto Rico để tham dự đêm Chung kết Miss World 2021, dự định sẽ được tổ chức vào ngày 16/3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi bệnh, tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi thi Miss World ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".