Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi bệnh, tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi thi Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã có những chia sẻ ngắn gọn quá trình điều trị bệnh, với mong muốn có thể mang đến kinh nghiệm tự chăm sóc bản thân cho mọi người. Đồng thời, cô cũng tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi tham dự cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021.

Sau khi đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 bị hoãn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Mỹ và sẵn sàng trở về Việt Nam. Tuy nhiên, hành trình của người đẹp bị gián đoạn do nhiễm COVID-19.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi bệnh, tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi thi Miss World ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phải tạm thời ở lại xứ sở cờ hoa để điều trị bệnh. Sau hơn 10 ngày điều trị, nàng hậu đã chính thức khỏi bệnh. Ngay cả khi bị bệnh, người đẹp cũng không quên ghi lại quá trình điều trị của mình, sau đó làm một vlog ngắn chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc bản thân cho người hâm mộ.

Có thể thấy, ngoài việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn sử dụng cả những phương pháp gia truyền của người Việt, đó là đun nước lá và trùm chăn để xông. Cô cũng tuân thủ các chỉ dẫn đã được chia sẻ trước đó của bác sĩ và các bệnh nhân từng nhiễm COVID-19: Uống nhiều nước, ăn nhiều đồ ăn chứa vitamin như hoa quả, hằng ngày vệ sinh mũi họng và tập thở.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi bệnh, tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi thi Miss World ảnh 2

Khoe loạt ảnh mới trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe với người hâm mộ cô đã tăng cân so với hồi tham dự Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Có thể thấy, nàng hậu đã tranh thủ thời gian này để chăm sóc cho bản thân, nghỉ ngơi và ăn uống đủ chất hơn. Có thể thấy mặc dù “hành trình” chinh phục vương miện Miss World 2021 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gặp không ít trục trặc nhưng nàng hậu vẫn luôn giữ thái độ lạc quan và vui vẻ, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới và học cách thích ứng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi bệnh, tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi thi Miss World ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ quay lại Puerto Rico để tham dự đêm Chung kết Miss World 2021, dự định sẽ được tổ chức vào ngày 16/3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi bệnh, tiết lộ điều khác biệt của bản thân so với hồi thi Miss World ảnh 7
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.