Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man tại tiệc Gala của Miss World

HHT - Theo lịch trình của Miss World 2021, sau đêm Chung kết, các người đẹp sẽ tham gia vào buổi tiệc Gala Từ thiện vào ngày hôm sau trước khi chính thức chia tay cuộc thi để trở về nước. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã diện bộ váy đỏ tua rua lấp lánh vô cùng nổi bật đến với buổi tiệc này.

Sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam), đêm Chung kết của đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World 2021 đã chính thức diễn ra. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Thế giới 2021 là Hoa hậu Ba Lan Karolina Bielawska.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man tại tiệc Gala của Miss World ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp ảnh cùng Hoa hậu Mông Cổ (trái) và Hoa hậu Cameroon (phải).

Đây là lần tổ chức thứ 70 của Miss World và cũng là lần tổ chức vô cùng đặc biệt với nhiều hoạt động kỷ niệm phong phú và hấp dẫn. Sau đêm Chung kết, BTC đã có buổi tiệc Gala Từ thiện ấm áp cùng các thí sinh của Top 40.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man tại tiệc Gala của Miss World ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man tại tiệc Gala của Miss World ảnh 3

Tham gia đêm tiệc này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bộ váy tua rua màu đỏ lấp lánh. Đây vốn là trang phục được chuẩn bị cho phần trình diễn Top Model của đêm Chung kết. Tuy nhiên, do BTC yêu cầu phần trình diễn này phải mặc đồ màu đen nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã không có cơ hội diện bộ váy này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man tại tiệc Gala của Miss World ảnh 4

Sau đó, người đẹp đã quyết định diện thiết kế vô cùng nổi bật này trong tiệc Gala Từ thiện được tổ chức ngay ngày hôm sau.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man tại tiệc Gala của Miss World ảnh 5

Bộ váy giúp nổi bật làn da trắng sứ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đồng thời khoe trọn lợi thế đôi chân dài thẳng tắp nổi tiếng của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man tại tiệc Gala của Miss World ảnh 6

Mới đây người đẹp cũng tung lên trang cá nhân loạt ảnh chụp studio cùng bộ váy. Bộ ảnh được chụp ngay trong buổi sáng ngày Hoa hậu Đỗ Thị Hà phải lên đường tới Puerto Rico lần 2 để tham dự đêm Chung kết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man tại tiệc Gala của Miss World ảnh 7

Dừng chân ở Top 13 Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ Việt vô cùng tự hào. Cô là thí sinh đầu tiên được gọi vào Top 13, người đẹp là thí sinh chiến thắng trong phần thi phụ Miss World - Digital Media Challenge.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ nổi bật, khoe chân dài miên man tại tiệc Gala của Miss World ảnh 11
Tin liên quan