Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ thời điểm sẽ sang Puerto Rico tham gia Chung kết Miss World 2021

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã tiết lộ thời gian chính thức cô sẽ tới Puerto Rico để tham gia đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Có vẻ như nàng hậu đã quyết định đi từ khá sớm để có thể tham gia vào toàn bộ lịch trình dự kiến của sự kiện này.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ thời điểm sẽ sang Puerto Rico tham gia Chung kết Miss World 2021 ảnh 1

Trong đêm Chung kết sắp tới tại Puerto Rico, để tránh việc đi lại không cần thiết và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, thay vì mời toàn bộ 97 thí sinh, BTC Miss World 2021 đã quyết định sẽ chỉ mời Top 40 tham dự. Theo đó, lịch trình cụ thể như sau:

- Ngày 12/3: Đón tiếp thí sinh.

- Trong 4 ngày tiếp theo, các thí sinh tập trung tập luyện cho đêm Chung kết.

- Ngày 16/3: Đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ - 23 giờ (giờ Puerto Rico), tức là 7 - 10 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam).

- Ngày 17/3: Người đẹp giành vương miện Miss World cùng các người đẹp Top 40 sẽ tham dự sự kiện đặc biệt Beauty With A Purpose (Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả).

- Ngày 18/3: Các người đẹp có thể lên đường về nước.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ thời điểm sẽ sang Puerto Rico tham gia Chung kết Miss World 2021 ảnh 2

Như vậy, để có thể tham gia vào đầy đủ lịch trình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô sẽ đáp chuyến bay vào ngày 10 hoặc 11 tháng 3 để tới Puerto Rico. Để bay tới vùng lãnh thổ này, chuyến bay dự kiến của người đẹp có thể sẽ kéo dài tới 30 tiếng. Trong chuyến đi trước đó tới tham dự Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải trải qua một hành trình lên tới 40 tiếng, khá dài và mệt mỏi với gần 200 kg hành lý.

Người hâm mộ hi vọng rằng chuyến bay tới đây của người đẹp sẽ gặp thuận lợi hơn, không bị kéo dài như lần trước. Với chuyến đi lần này, hành lý cô mang theo cũng sẽ tương đối gọn nhẹ, quan trọng nhất là bộ trang phục dạ hội cho đêm Chung kết, các ngày còn lại, cô có thể mặc đồ đơn giản hơn vì chỉ là những buổi tập luyện cho đêm thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ thời điểm sẽ sang Puerto Rico tham gia Chung kết Miss World 2021 ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã tiếp tục cập nhật thêm những thông thú vị, cũng như những hình ảnh xinh đẹp của mình khi tham gia Miss World trên trang cá nhân của cô tại cuộc thi.

Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ thời điểm sẽ sang Puerto Rico tham gia Chung kết Miss World 2021 ảnh 7
Tin liên quan