Miss Universe Harnaaz Sandhu đang sở hữu chiếc vương miện hoa hậu đắt giá nhất lịch sử

HHT - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu mới đây lại được tung bộ ảnh cô chụp cùng chiếc vương miện Miss Universe. Không nhiều người biết rằng đây chính là chiếc vương miện hoa hậu có giá trị cực khủng, đắt giá nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc thế giới.
Miss Universe Harnaaz Sandhu đang sở hữu chiếc vương miện hoa hậu đắt giá nhất lịch sử ảnh 1

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha, nhiếp ảnh gia chính thức của Miss Universe mới đây lại tiếp tục tung loạt ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu. Đây là một trong hơn 10 bộ ảnh của Harnaaz trong buổi chụp hình chính thức đầu tiên được đầu tư cực khủng cả về bối cảnh và trang phục.

Miss Universe Harnaaz Sandhu đang sở hữu chiếc vương miện hoa hậu đắt giá nhất lịch sử ảnh 2

Bộ ảnh lần này được nhiếp ảnh gia Fadil lấy tên là The Crown, với loạt hình ảnh được chụp khá cận mặt Hoa hậu Harnaaz, trên tay của người đẹp là chiếc vương miện Miss Universe danh giá.

Có lẽ không có nhiều người biết rằng, chiếc vương miện mà Hoa hậu Harnaaz đang sở hữu là chiếc vương miện có giá trị cực khủng, đắt giá nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc thế giới từ trước đến nay.

Miss Universe Harnaaz Sandhu đang sở hữu chiếc vương miện hoa hậu đắt giá nhất lịch sử ảnh 3

Chiếc vương miện có tên Power in Unity (tạm dịch: Sức mạnh của sự đoàn kết) được chế tác bởi thương hiệu trang sức Mouawad. Tất cả các công đoạn từ thiết kế, gia công đến chế tác đều được thực hiện tỉ mỉ bởi các nhà kim hoàn nổi tiếng. Vương miện gồm 1.725 viên kim cương trắng và ba viên kim cương màu vàng hoàng yến. Trong đó, nổi bật nhất là một viên kim cương hoàng yến vàng 62,83 carat ở chính giữa vô cùng quý hiếm, có nguồn gốc từ Botswana.

Trị giá của chiếc vương miện này lên tới 5 triệu đô la (khoảng 115 tỉ đồng), là chiếc vương miện đắt giá nhất không chỉ trong lịch sử của đấu trường Miss Universe, mà trong lịch sử của tất cả các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Miss Universe Harnaaz Sandhu đang sở hữu chiếc vương miện hoa hậu đắt giá nhất lịch sử ảnh 4

Chiếc vương miện này lần đầu được sử dụng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2019, người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi là Miss Universe đầu tiên được đội chiếc vương miện siêu đắt giá này.

Miss Universe Harnaaz Sandhu đang sở hữu chiếc vương miện hoa hậu đắt giá nhất lịch sử ảnh 5

Tiếp theo là Miss Universe 2020 Andrea Meza, người đẹp đến từ Mexico, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, và cũng là Hoa hậu tiền nhiệm của Harnaaz Sandhu.

Miss Universe Harnaaz Sandhu đang sở hữu chiếc vương miện hoa hậu đắt giá nhất lịch sử ảnh 9
Tin liên quan