Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên “thả thính” ngày Valentine thế nào mà khiến fan cười ngất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân ngày lễ Valentine, hai nàng Hoa hậu Gen Z là Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên cùng có màn “thả thính” theo "trend" gây tò mò. Thế nhưng, còn đang tự hỏi có phải hai nàng hậu đã có bạn trai rồi không thì người hâm mộ lại được một phen cười ngất.

Theo trend của giới trẻ nhân dịp Valentine, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Thùy Tiên cùng chia sẻ thông tin khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên “thả thính” ngày Valentine thế nào mà khiến fan cười ngất? ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng story hai bàn tay nam nữ nắm tay nhau rất chặt kèm dòng đề tựa: “Thích hay là yêu...” - khiến netizen “đoán già đoán non” không biết nam chính trong ảnh là ai.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên “thả thính” ngày Valentine thế nào mà khiến fan cười ngất? ảnh 2

Tuy nhiên, story sau đó vài giờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại khiến fan cười ngất, hóa ra bức ảnh trên là một ảnh trên mạng, không phải tay của nàng hậu. Tay của Hoa hậu Đỗ Thị Hà có sơn móng tay, còn tay trong bức ảnh trên không hề sơn móng tay. Người đẹp còn hài hước tự nắm tay mình và trêu đùa “Mình cũng được nắm tay chứ bộ, các bạn nói gì zợ” khiến người hâm mộ cười “té ghế”.

Hoa hậu Thùy Tiên thậm chí còn đăng một đoạn clip khoác tay một người con trai cũng với dòng cap "Thích hay là yêu...". Thế nhưng đến đoạn cuối, qua biểu cảm của Thùy Tiên, có thể dễ dàng nhận ra đây là một trong những trợ lý, đàn em của người đẹp chứ không phải là bạn trai của cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên “thả thính” ngày Valentine thế nào mà khiến fan cười ngất? ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang rất bận rộn với cuộc thi Miss World 2021 và tham gia các hoạt động trên cương vị đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020, chưa kể người đẹp vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên “thả thính” ngày Valentine thế nào mà khiến fan cười ngất? ảnh 4

Tương tự với Hoa hậu Thùy Tiên, cô mới chỉ bắt đầu nhiệm kỳ Miss Grand International 2021, người đẹp còn cả một năm trời bận rộn đang chờ phía trước, với những hành trình đi khắp nơi trên thế giới.

Thế nên, có lẽ việc có bạn trai chưa phải là mối quan tâm hàng đầu của cả Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên ở thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, người hâm mộ cũng rất mong chờ sau khi các nàng hậu đã hoàn thành sứ mệnh, sẽ có những tình yêu đẹp trong tương lai, để những dịp Valentine tiếp theo, người hâm mộ có cơ hội để “ghen tị” và chúc mừng cho họ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên “thả thính” ngày Valentine thế nào mà khiến fan cười ngất? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm