HHT - Nhân ngày lễ Valentine, hai nàng Hoa hậu Gen Z là Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên cùng có màn “thả thính” theo "trend" gây tò mò. Thế nhưng, còn đang tự hỏi có phải hai nàng hậu đã có bạn trai rồi không thì người hâm mộ lại được một phen cười ngất.
HHT - Nếu thần Cupid có lỡ "bỏ quên" bạn trong dịp Valentine sắp tới thì... đừng ngồi yên nữa, tình yêu không tự đến với những người không đi tìm kiếm đâu! Tại Bangkok (Thái Lan), sự kiện ghép đôi ở đền cầu duyên Trimurti đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia để tìm kiếm nửa kia của mình.
HHT - Trong ngày Valentine, một số người có thể đóng giả làm người yêu của ai đó với một mức giá nhất định. Còn bác đầu bếp này lại sẵn sàng đóng giả làm kẻ xấu để các chàng trai có cơ hội thể hiện “chất” anh hùng trước mặt bạn gái. Mà bác ấy có mức giá rất rõ ràng, chẳng hạn, giá để bác ấy chịu một cú đấm là 1,5 triệu đồng.