Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thử phong cách mới, tung bộ ảnh đáng yêu như "cô gái nhà bên"

HHT - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân lần đầu tiên rũ bỏ hình tượng sắc sảo, cá tính thường thấy, nàng hậu gây bất ngờ khi hóa thân thành “cô gái nhà bên” với phong cách trang điểm và trang phục dịu dàng, đầy vẻ nữ tính.

Sau khi hoàn thành hành trình tại Miss Grand International 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thành công chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thử phong cách mới, tung bộ ảnh đáng yêu như "cô gái nhà bên" ảnh 1

Vốn “quen mắt” với một Đoàn Thiên Ân sắc sảo, nàng hậu khiến người hâm mộ bất ngờ trước nhan sắc “cô gái nhà bên” trong bộ ảnh mới. Cất màu “son đỏ” đặc trưng, Hoa hậu Thiên Ân thử sức với phong cách dịu dàng và nhẹ nhàng.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thử phong cách mới, tung bộ ảnh đáng yêu như "cô gái nhà bên" ảnh 2
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thử phong cách mới, tung bộ ảnh đáng yêu như "cô gái nhà bên" ảnh 3

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cá tính, Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân thể hiện sự tự tin, tạo nên bộ hình đậm chất thơ. Có thể thấy, từ những phong cách khá chững chạc của Miss Grand Vietnam cho đến phong cách dịu dàng, Thiên Ân đều có thể làm tốt. Điều này khiến người hâm mộ càng trông chờ hơn vào những lần chuyển mình trong các hoạt động sắp tới của người đẹp.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thử phong cách mới, tung bộ ảnh đáng yêu như "cô gái nhà bên" ảnh 4
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thử phong cách mới, tung bộ ảnh đáng yêu như "cô gái nhà bên" ảnh 5

Trong lịch trình sắp tới, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ấp ủ những dự án cá nhân, nhằm lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, cũng như phát triển hình ảnh của bản thân trước công chúng. Gần đây, nàng hậu cùng các chị em trong Top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã có những hoạt động đầu tiên cùng nhau sau đăng quang. Sắp tới, người hâm mộ sẽ còn đón nhận một Đoàn Thiên Ân mới mẻ với những vai trò, hình ảnh đa dạng hơn nữa.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thử phong cách mới, tung bộ ảnh đáng yêu như "cô gái nhà bên" ảnh 6
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thử phong cách mới, tung bộ ảnh đáng yêu như "cô gái nhà bên" ảnh 10
Tin liên quan