Hoa hậu đội tóc giả mái ngố: Đỗ Thị Hà được khen, Lương Thùy Linh lạ lắm

HHT - Lại thêm một nàng hậu tham gia “thử thách đội tóc giả” và ngay cả nhan sắc đáng nể như Lương Thùy Linh cũng không vượt qua được cửa ải khó nhằn này.

Cũng như nhiều nàng hậu Gen Z khác, Lương Thùy Linh rất hài hước và thường quay các video “vô tri” nghịch ngợm để đăng lên mạng xã hội. Như mới đây, cô khiến mọi người giật mình khi tung lên video với diện mạo khác lạ.

Hoa hậu đội tóc giả mái ngố: Đỗ Thị Hà được khen, Lương Thùy Linh lạ lắm ảnh 1

Lương Thùy Linh vẫn xinh đẹp như mọi khi nhưng bộ tóc giả mà cô đội mới là thứ khiến netizen hốt hoảng. Phần mái ngắn ngủn khiến cho Lương Thùy Linh giảm hẳn phong độ nhan sắc nữ thần mà trở thành cô gái ngây ngô, hậu đậu như trong các bộ phim hài.

Hoa hậu đội tóc giả mái ngố: Đỗ Thị Hà được khen, Lương Thùy Linh lạ lắm ảnh 2

Vẫn biết rằng Lương Thùy Linh chỉ đội tóc giả cho vui, tạo sự mới lạ và gây bất ngờ cho khán giả, nhưng nhiều người vẫn năn nỉ cô hãy quay về mái tóc dài quen thuộc. Cho dù Lương Thùy Linh có vầng trán thanh tú, để mái ngố giúp cô khoe được đặc điểm này nhưng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vẫn hợp với tóc mái dài búi cao để lộ trán hơn.

Hoa hậu đội tóc giả mái ngố: Đỗ Thị Hà được khen, Lương Thùy Linh lạ lắm ảnh 3

Trước đây, đã có nhiều nàng hậu rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi muốn biến hóa hình ảnh với tóc giả. Bởi chỉ cần chọn phải bộ tóc có sợi quá cứng, kiểu quá “giả trân” là các mỹ nhân sẽ bị dìm hàng nhan sắc ngay. Ngay như Thùy Tiên cũng nhiều lần bị chê vì đội tóc giả không đẹp.

Hoa hậu đội tóc giả mái ngố: Đỗ Thị Hà được khen, Lương Thùy Linh lạ lắm ảnh 4

Ngược lại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng được khen dễ thương với mái tóc xoăn mang hơi hướng cổ điển. Cùng có mái ngố giống bộ tóc giả của Lương Thùy Linh nhưng Đỗ Thị Hà khéo léo hơn khi phần mái không quá ngắn, lại hài hòa với đuôi tóc phía sau.

Hoa hậu đội tóc giả mái ngố: Đỗ Thị Hà được khen, Lương Thùy Linh lạ lắm ảnh 5

Á hậu Phương Nhi có lần cũng thử nghiệm phong cách cá tính, ấn tượng với bộ tóc giả màu xám khói thời thượng. Vốn đã quen nhìn Phương Nhi gắn bó với mái tóc đen dài nên khi thấy cô đổi màu tóc, ai cũng hào hứng trước hình ảnh mới lạ của nàng hậu.

Hoa hậu đội tóc giả mái ngố: Đỗ Thị Hà được khen, Lương Thùy Linh lạ lắm ảnh 9
Tin liên quan