"Hoa hậu hài" Thu Trang khác lạ với hình tượng tomboy mạnh mẽ trong phim mới

"Hoa hậu hài" Thu Trang khác lạ với hình tượng tomboy mạnh mẽ trong phim mới
HHT - Sau phim điện ảnh "79810" công chiếu vào dịp Tết 2018, Thu Trang đã dành nửa năm đầu để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, gia đình và phát triển công việc kinh doanh. Giờ đây là lúc cô đã sẵn sàng trở lại.

Trở lại với điện ảnh, Thu Trang - Tiến Luật đã mạnh tay đầu tư, tự sản xuất phim điện ảnh với tên gọi Thập Tam Muội. Thay vì phát hành tại các cụm rạp, Thu Trang quyết định chia bộ phim thành 3 tập, và phát hành trên kênh YouTube Thu Trang Official của riêng mình.

"Hoa hậu hài" Thu Trang khác lạ với hình tượng tomboy mạnh mẽ trong phim mới ảnh 1

Thu Trang chia sẻ: "Thập Tam Muội là một sản phẩm do công ty của Trang tự đầu tư sản xuất 100%, thay vì là đồng sản xuất như các sản phẩm trước. Từ sau Tết đến giờ, Trang tập trung nhiều vào mảng kinh doanh và dành thời gian nghỉ ngơi, thì bây giờ cũng đã đến lúc Thu Trang trở lại, để phục vụ các khán giả mến mộ mình bằng các sản phẩm nghệ thuật."

"Hoa hậu hài" Thu Trang khác lạ với hình tượng tomboy mạnh mẽ trong phim mới ảnh 2

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm - cuộc chiến giữa phe Chợ MớiChợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở "phút 89". Giữa một Xã Đoàn đầy những nam nhân "máu mặt" thì vẫn trụ vững một Đại Tỷ "Thập Tam Muội" khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn.

"Kể từ phim Tốc độ & Đường cong năm 2014, Thu Trang mới trở lại với hình tượng mạnh mẽ cá tính, chỉ có điều là không cắt tóc tém nữa thôi. Bản thân Trang cũng muốn biến hoá bản thân bằng những vai diễn phong phú, sau "Mẹ Mưa" trong phim Nắng, Trang muốn thử sức mình ở một vai diễn gai góc hơn." - Thu Trang chia sẻ.

"Hoa hậu hài" Thu Trang khác lạ với hình tượng tomboy mạnh mẽ trong phim mới ảnh 3

Để tăng thêm màu sắc phóng khoáng cho bộ phim, Thu Trang bắt tay với bộ đôi Huỳnh JamesPinboys - chủ nhân của nhiều bản hit trong thế giới nhạc Underground như Quăng tao cái boong và mới đây nhất là Mình cưới nhau đi - cho ra đời một bản nhạc cực kì bắt tay với tên Thập Tam Muội.

"Với tài năng, sự chuyên nghiệp, và màu sắc âm nhạc đồng điệu với câu chuyện của Thập Tam Muội, Thu Trang hi vọng giai điệu bắt tai của ca khúc chủ đề này, sớm trở thành hit. Trong trailer 3 phút về bộ phim, Trang có "nhá hàng" một chút về ca khúc này để mọi người nghe thử" - Thu Trang chia sẻ.

"Hoa hậu hài" Thu Trang khác lạ với hình tượng tomboy mạnh mẽ trong phim mới ảnh 4

Tập đầu tiên trong series 3 phần của Thập Tam Muội sẽ được phát sóng trên kênh Youtube Thu Trang Official vào lúc 19h ngày thứ Sáu 22/6/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm