Hoa hậu H'Hen Niê đọ sắc cùng Miss Universe Catriona Gray trên trang bìa tạp chí Ấn Độ

HHT - Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã xuất hiện nổi bật trên trang bìa tạp chí L'OFFICIEL Ấn Độ số tháng 4/2023 cùng Miss Universe 2018 Catriona Gray, Miss Earth 2015 Angelia Ong và Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên.

Đây là cuộc hội ngộ thú vị của các người đẹp đại diện cho các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới trên một ấn phẩm tạp chí của nước ngoài.

Hoa hậu H'Hen Niê đọ sắc cùng Miss Universe Catriona Gray trên trang bìa tạp chí Ấn Độ ảnh 1

Nếu như Hoa hậu Catriona Gray, Hoa hậu Angelia Ong đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Philippines thì Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Kim Duyên là những hình mẫu cho vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Được thực hiện vào tháng 10/2022, tạp chí L'OFFICIEL Ấn Độ đã chọn bốn người đẹp để truyền tải thông điệp về những người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp.

Hoa hậu H'Hen Niê đọ sắc cùng Miss Universe Catriona Gray trên trang bìa tạp chí Ấn Độ ảnh 2

Trang Instagram L'OFFICIEL Ấn Độ giới thiệu: “Họ là những người phụ nữ với một ý chí không thể bị phá vỡ. Họ sống không sợ hãi, tinh tế và quyết liệt". Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện nổi bật với hình ảnh được ê-kíp nước ngoài đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp.

Hoa hậu H'Hen Niê đọ sắc cùng Miss Universe Catriona Gray trên trang bìa tạp chí Ấn Độ ảnh 3

H'Hen Niê còn có những shoot hình chụp đôi cùng với Catriona Gray. Cả hai từng là đối thủ của nhau tại Miss Universe 2018 nhưng sau cuộc thi, mỗi người đều có những thành công riêng và sự nghiệp ổn định tại quê nhà.

Hoa hậu H'Hen Niê đọ sắc cùng Miss Universe Catriona Gray trên trang bìa tạp chí Ấn Độ ảnh 4

Đặc biệt, cả H'Hen Niê và Catriona Gray đều có sức ảnh hưởng lớn đối với khán giả yêu sắc đẹp trên toàn thế giới, trong đó Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam từng giành danh hiệu Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) do chuyên trang Missosology bình chọn.

Hoa hậu H'Hen Niê đọ sắc cùng Miss Universe Catriona Gray trên trang bìa tạp chí Ấn Độ ảnh 5

Hoa hậu H'Hen Niê liên tiếp đảm nhận vai trò vedette cho 4 show diễn thời trang lớn và hoàn thành xong dự án trồng 5ha rừng kỷ niệm 5 năm đăng quang. Sắp tới, cô sẽ tiếp tục vận động thực hiện 5 thư viện Room To Read và có nhiều kế hoạch liên quan đến truyền hình.

Hoa hậu H'Hen Niê đọ sắc cùng Miss Universe Catriona Gray trên trang bìa tạp chí Ấn Độ ảnh 9
Tin liên quan