Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị chê chọn trang phục kém sang khi tới Tuần lễ Thời trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả hai lần xuất hiện gần đây nhất tại Tuần lễ Thời trang New York, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đều bị chê chọn trang phục vừa kém sang vừa để lộ nhược điểm cơ thể thiếu thọn gọn. Mặc dù vậy, khuôn mặt của cô vẫn được nhận xét là xinh đẹp hoàn hảo.

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 Harnaaz Sandhu là một trong những vị khách mời thu hút được sự chú ý đặc biệt tại Tuần lễ Thời trang New York, cô được khá nhiều thương hiệu thời trang mời tham dự show diễn.

Trong lần đầu xuất hiện, người đẹp mặc một thiết kế hoa ôm sát, xinh đẹp trẻ trung như một nàng hot girl. Harnaaz khoe những bước đi uyển chuyển mềm mại, giống như những bước snake catwalk (catwalk kiểu mình rắn) mà cô đã từng thể hiện và gây ấn tượng đặc biệt tại cuộc thi Miss Universe 2021 vừa rồi.

Mặc dù nhiều người nhận xét bộ trang phục khiến Harnaaz trông khá mũm mĩm, nhưng không thể phủ nhận thần thái của người đẹp trông vẫn cực kỳ hoàn hảo.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị chê chọn trang phục kém sang khi tới Tuần lễ Thời trang ảnh 1

Sang ngày tiếp theo, khi tham dự show diễn của thương hiệu gốc Ấn Độ Bibhu Mohapatra, Hoa hậu Harnaaz chọn một thiết kế có phần gây khó hiểu. Chiếc váy với phần chân được thiết kế kiểu dáng hoa tulip, nhưng lại có thêm phần đuôi dài phía sau nhìn không hợp lý. Chưa kể thiết kế này dạng vải bóng dày, tiếp tục để lộ vòng 2 của người đẹp đầy đặn khác hẳn so với thời điểm cô thực hiện bộ ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Miss Universe.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị chê chọn trang phục kém sang khi tới Tuần lễ Thời trang ảnh 2

Có thể thấy Harnaaz rất dễ tăng cân, nhưng dường như đây là điều mà tổ chức Miss Universe không quá quan trọng, vì trong những năm gần đây, tiêu chí về nhan sắc của cuộc thi này đã hướng tới những người đẹp có vẻ đẹp đầy đặn, chứ không phải kiểu siêu mẫu như nhiều cuộc thi nhan sắc khác.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị chê chọn trang phục kém sang khi tới Tuần lễ Thời trang ảnh 3

Và mặc dù Hoa hậu Harnaaz có phần tăng cân, nhưng đường nét trên khuôn mặt cô vẫn vô cùng xinh đẹp, thần thái của người đẹp vẫn cực kỳ tự tin, đúng chuẩn của một beauty queen, khiến cho người hâm mộ vô cùng tự hào.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị chê chọn trang phục kém sang khi tới Tuần lễ Thời trang ảnh 7
MỚI - NÓNG
Những điểm trùng hợp của 3 chuỗi hơn 600 ngày không có bão ở nước ta
Những điểm trùng hợp của 3 chuỗi hơn 600 ngày không có bão ở nước ta
HHT - Sáng nay 23/7, bão số 2 (bão Prapiroon) đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh nước ta trước khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Vậy là chuỗi ngày không có bão đổ bộ ở nước ta đã dừng lại ở con số 646 ngày. Chuỗi hơn 600 ngày không có bão đổ bộ lần này, thật kỳ lạ, lại có những điểm trùng hợp với 2 chuỗi ngày không có bão trước đây.

Có thể bạn quan tâm