Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những lời chế giễu của cư dân mạng về việc tăng cân, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lần đầu tiên có một phản ứng thẳng thắn, rõ ràng đến thế này: “Trước kia thì mọi người chê tôi gầy, bây giờ họ lại chê tôi béo. Trong khi chẳng ai biết rõ về tôi”.

Đã một vài lần, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu nói về việc nhiều người chế giễu ngoại hình của cô. Có khi cô nói bóng gió xa xôi, có khi cô nói rằng những lời bàn tán đó không ảnh hưởng đến mình. Nhưng trong một lần phát biểu mới đây, Harnaaz dường như đã quyết định “nói hết một lần cho xong”.

Nhân cuộc trò chuyện về lựa chọn trang phục của nữ giới, về tình trạng đánh giá, chê bai ngoại hình của người khác (body shaming) trên mạng xã hội, Harnaaz nói rất rõ ràng: “Tôi chính là một trong những người bị bắt nạt vì ngoại hình đây. Ban đầu thì người ta chế giễu tôi là: “Cô ấy gầy nhom!”, bây giờ thì họ lại chế giễu tôi là: “Cô ấy béo thế!”. Trong khi có ai biết rõ về tôi đâu. Có ai biết về bệnh celiac (không dung nạp gluten) của tôi đâu! Bệnh này khiến tôi không thể ăn được bột mỳ và nhiều thứ khác”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo” ảnh 1

Harnaaz bị chê béo khi catwalk trên sân khấu tại Ấn Độ. Ảnh: Instagram.

Harnaaz cũng khẳng định rằng mọi người còn không biết một điều khác, đó là cơ thể thay đổi rất nhiều khi sống ở những thành phố khác nhau. Cô nói: “Khi bạn đến sống ở một khu làng ở quê, bạn sẽ thấy những thay đổi trong cơ thể. Năm nay, tôi đến New York (Mỹ) lần đầu tiên. Đó là một thế giới hoàn toàn mới… Những người không biết điều đó và cứ nói về ngoại hình của tôi thì cũng chẳng có gì quan trọng với tôi cả”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo” ảnh 2

Harnaaz dự một sự kiện ở Ấn Độ. Ảnh: Times of India.

Không chỉ dừng ở việc giải thích vấn đề của bản thân, Harnaaz còn “phản công”: “Tôi biết có nhiều người đang cười nhạo tôi. Thế cũng chẳng sao, vì đó là do đầu óc của họ, sự xấu xí của họ. Nhưng cũng có nhiều người khác cũng bị cười nhạo hằng ngày dù họ có là Hoa hậu Hoàn vũ hay không. Tôi muốn nói với họ rằng, nếu tôi cảm thấy tôi đẹp, thì các bạn cũng đẹp. Chúng ta nhận thức thế nào về vẻ đẹp là do tư duy của chúng ta thôi”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo” ảnh 3

Harnaaz có phản ứng mạnh mẽ khi bị chê bai ngoại hình. Ảnh: Instagram.

Cuối cùng, Harnaaz - một cô gái trưởng thành hơn tuổi - khẳng định: “Nếu các bạn nghĩ rằng tôi là cô gái xinh đẹp nhất cho nên tôi mới trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, thì tôi rất tiếc, các bạn nhầm rồi. Tôi có thể không phải là cô gái xinh đẹp nhất, nhưng có lẽ tôi là một trong những cô gái can đảm và tự tin nhất. Tôi tin rằng dù tôi béo hay tôi gầy, thì đây là cơ thể của tôi và tôi yêu bản thân mình”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo” ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ đã tham gia nhiều sự kiện cộng đồng ở quê hương mình. Ảnh: Instagram.

Phản ứng mạnh của Harnaaz khiến khá nhiều người bất ngờ bởi xưa nay, các Hoa hậu thường chọn cách nói chung chung, mềm mỏng, còn Harnaaz lại rất thẳng thắn và mạnh mẽ. Cô đang làm đúng những gì cô nói về mong muốn của mình, là truyền cảm hứng tới cho các cô gái khác, khiến các cô gái biết yêu thương chính mình, dù ai nói gì đi nữa.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.