Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những lời chế giễu của cư dân mạng về việc tăng cân, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lần đầu tiên có một phản ứng thẳng thắn, rõ ràng đến thế này: “Trước kia thì mọi người chê tôi gầy, bây giờ họ lại chê tôi béo. Trong khi chẳng ai biết rõ về tôi”.

Đã một vài lần, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu nói về việc nhiều người chế giễu ngoại hình của cô. Có khi cô nói bóng gió xa xôi, có khi cô nói rằng những lời bàn tán đó không ảnh hưởng đến mình. Nhưng trong một lần phát biểu mới đây, Harnaaz dường như đã quyết định “nói hết một lần cho xong”.

Nhân cuộc trò chuyện về lựa chọn trang phục của nữ giới, về tình trạng đánh giá, chê bai ngoại hình của người khác (body shaming) trên mạng xã hội, Harnaaz nói rất rõ ràng: “Tôi chính là một trong những người bị bắt nạt vì ngoại hình đây. Ban đầu thì người ta chế giễu tôi là: “Cô ấy gầy nhom!”, bây giờ thì họ lại chế giễu tôi là: “Cô ấy béo thế!”. Trong khi có ai biết rõ về tôi đâu. Có ai biết về bệnh celiac (không dung nạp gluten) của tôi đâu! Bệnh này khiến tôi không thể ăn được bột mỳ và nhiều thứ khác”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo” ảnh 1

Harnaaz bị chê béo khi catwalk trên sân khấu tại Ấn Độ. Ảnh: Instagram.

Harnaaz cũng khẳng định rằng mọi người còn không biết một điều khác, đó là cơ thể thay đổi rất nhiều khi sống ở những thành phố khác nhau. Cô nói: “Khi bạn đến sống ở một khu làng ở quê, bạn sẽ thấy những thay đổi trong cơ thể. Năm nay, tôi đến New York (Mỹ) lần đầu tiên. Đó là một thế giới hoàn toàn mới… Những người không biết điều đó và cứ nói về ngoại hình của tôi thì cũng chẳng có gì quan trọng với tôi cả”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo” ảnh 2

Harnaaz dự một sự kiện ở Ấn Độ. Ảnh: Times of India.

Không chỉ dừng ở việc giải thích vấn đề của bản thân, Harnaaz còn “phản công”: “Tôi biết có nhiều người đang cười nhạo tôi. Thế cũng chẳng sao, vì đó là do đầu óc của họ, sự xấu xí của họ. Nhưng cũng có nhiều người khác cũng bị cười nhạo hằng ngày dù họ có là Hoa hậu Hoàn vũ hay không. Tôi muốn nói với họ rằng, nếu tôi cảm thấy tôi đẹp, thì các bạn cũng đẹp. Chúng ta nhận thức thế nào về vẻ đẹp là do tư duy của chúng ta thôi”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo” ảnh 3

Harnaaz có phản ứng mạnh mẽ khi bị chê bai ngoại hình. Ảnh: Instagram.

Cuối cùng, Harnaaz - một cô gái trưởng thành hơn tuổi - khẳng định: “Nếu các bạn nghĩ rằng tôi là cô gái xinh đẹp nhất cho nên tôi mới trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, thì tôi rất tiếc, các bạn nhầm rồi. Tôi có thể không phải là cô gái xinh đẹp nhất, nhưng có lẽ tôi là một trong những cô gái can đảm và tự tin nhất. Tôi tin rằng dù tôi béo hay tôi gầy, thì đây là cơ thể của tôi và tôi yêu bản thân mình”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo” ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ đã tham gia nhiều sự kiện cộng đồng ở quê hương mình. Ảnh: Instagram.

Phản ứng mạnh của Harnaaz khiến khá nhiều người bất ngờ bởi xưa nay, các Hoa hậu thường chọn cách nói chung chung, mềm mỏng, còn Harnaaz lại rất thẳng thắn và mạnh mẽ. Cô đang làm đúng những gì cô nói về mong muốn của mình, là truyền cảm hứng tới cho các cô gái khác, khiến các cô gái biết yêu thương chính mình, dù ai nói gì đi nữa.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu phản ứng: “Trước thì chê tôi gầy, bây giờ lại chê tôi béo” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết khiến ai cũng bất ngờ

Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết khiến ai cũng bất ngờ

HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?