Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ các bữa ăn cùng món ưa thích: Bí quyết giữ dáng đây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tới căn hộ mới ở New York (Mỹ), Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã lập tức khoe cả bữa sáng, bữa trưa, cùng tình yêu của cô đối với một loại thức ăn. Nhìn chế độ ăn của Harnaaz mới thấy hẳn đó là một phần lý do khiến cô giữ được dáng đẹp như vậy.

Là một Hoa hậu nhưng Harnaaz Sandhu cũng thích ăn uống như bất kỳ cô gái cùng tuổi nào khác. Điểm khác biệt có lẽ là Harnaaz cẩn thận hơn trong việc lựa chọn các món ăn và cũng phải tập luyện nhiều để giữ vóc dáng hoàn hảo.

Có lẽ cũng bởi “mê ăn” mà vừa đến New York (Mỹ) để bắt đầu công việc của một Hoa hậu Hoàn vũ thì Harnaaz đã lập tức khoe các món ăn. Harnaaz thực hiện đúng theo chế độ ăn của một người mẫu: Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày, chọn những loại thực phẩm lành mạnh như sữa chua, trái cây tươi…

Thực tế, các món ăn của Miss Universe 2021 trông cũng rất ngon miệng và đủ dinh dưỡng, lại không phải khó ăn hay khó kiếm, mà hầu như ai cũng ăn tương tự được.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ các bữa ăn cùng món ưa thích: Bí quyết giữ dáng đây ảnh 1

Harnaaz xinh đẹp và có vóc dáng hoàn hảo. Ảnh: Instagram.

Harnaaz khoe bữa sáng của cô là một cốc ngũ cốc và các loại hạt, một cốc sữa chua trộn trái cây tươi và một chai smoothie (trái cây xay) hữu cơ có bổ sung lợi khuẩn.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ các bữa ăn cùng món ưa thích: Bí quyết giữ dáng đây ảnh 2

Bữa sáng tại New York (Mỹ). Ảnh: Instagram.

Bữa trưa thì Harnaaz ăn nhiều hơn một chút với món sushi. Với những người cần ăn để giữ dáng, có người lựa chọn cách ăn nhiều nhất vào bữa sáng, rồi bữa trưa giảm một chút, rồi bữa tối thì rất ít. Tuy nhiên, nhiều người Ấn Độ tin rằng bữa trưa nên là bữa ăn nhiều nhất, khi Mặt Trời rực rỡ nhất. Có lẽ Harnaaz cũng giữ thói quen này.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ các bữa ăn cùng món ưa thích: Bí quyết giữ dáng đây ảnh 3

Bữa trưa. Ảnh: Instagram.

Harnaaz cũng chụp ảnh bữa phụ của cô là các loại quả mọng xay, cùng món trộn: Sữa hạnh nhân trộn ngũ cốc, sôcôla đen bổ sung protein, mâm xôi và việt quất. Cô cũng tiết lộ món mình thích khi viết thêm: “Tình yêu của tôi dành cho các loại quả mọng không bao giờ chấm dứt”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ các bữa ăn cùng món ưa thích: Bí quyết giữ dáng đây ảnh 4

Bữa phụ. Ảnh: Instagram.

Hiện Harnaaz đang tuân thủ quy định về cách ly tại căn hộ mới của mình. Cô cũng đăng ảnh một số thực phẩm dành cho những ngày cách ly, trong đó có trái cây, ngũ cốc và một số loại hạt. Harnaaz sẽ không phải trả chi phí ăn uống trong 1 năm cô ở New York, nhưng tất nhiên là cô được lựa chọn những loại thực phẩm nhất định theo khẩu vị (có thể là trong danh sách cho sẵn) chứ không phải chỉ được ăn đúng những gì Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ gửi tới.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ các bữa ăn cùng món ưa thích: Bí quyết giữ dáng đây ảnh 5

Một ít thực phẩm cho những ngày cách ly. Ảnh: Instagram.

Còn các fan của Harnaaz thì mong rằng cô sẽ đều đặn đăng ảnh các bữa ăn của mình để mọi người có cảm hứng và động lực mà ăn tương tự, giữ dáng gọn gàng như Harnaaz.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tiết lộ các bữa ăn cùng món ưa thích: Bí quyết giữ dáng đây ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.