Hoa hậu Hương Giang cùng dàn "Quý Ông Hoàn Mỹ" chúc mừng Đỗ Phong ra mắt nhóm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chương trình "Quý Ông Hoàn Mỹ", học trò của Hương Giang - Đỗ Phong chính thức theo đuổi đam mê ca hát cùng với 4 trai đẹp khác trong nhóm FOR7.

Tham gia chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ, dù Đỗ Phong không thể giành được ngôi vị Quán quân nhưng anh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đặc biệt, anh đoạt giải Best Talent trong đêm Bán kết với phần nhảy Money được rất nhiều người xem yêu thích. Sau chương trình, Đỗ Phong trở về với nhóm nhạc FOR7 để tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát.

FOR7 được thành lập 3 năm trước có 7 thành viên, tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài tập luyện và rèn luyện, nhóm FOR7 hiện chính thức ra mắt với 5 thành viên. MV đánh dấu màn debut của FOR7 mang tên Yêu Thật Lòng Vẫn Sai.

Hoa hậu Hương Giang cùng dàn "Quý Ông Hoàn Mỹ" chúc mừng Đỗ Phong ra mắt nhóm nhạc ảnh 1

5 thành viên nhóm FOR7 có ngoại hình sáng.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt, 5 chàng trai của FOR7 diện vest trắng, khoe vẻ ngoài điển trai, lịch lãm. Đặc biệt, Hoa hậu Hương Giang cùng các quý ông Phạm Kiên, Minh Khắc và Nhật Quang đã tới chúc mừng Đỗ Phong debut. Hành động này đã cho thấy tình cảm thân thiết của mentor và các thí sinh chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ.

Hoa hậu Hương Giang cùng dàn "Quý Ông Hoàn Mỹ" chúc mừng Đỗ Phong ra mắt nhóm nhạc ảnh 2

Hoa hậu Hương Giang chọn style khá kín đáo tới chúc mừng học trò ra mắt.

Hoa hậu Hương Giang cùng dàn "Quý Ông Hoàn Mỹ" chúc mừng Đỗ Phong ra mắt nhóm nhạc ảnh 3

Dàn đối thủ của Đỗ Phong ở "Quý Ông Hoàn Mỹ" cũng tới chúc mừng.

Sau khi xem MV của FOR7, Hoa hậu Hương Giang cho biết cô ấn tượng về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc của MV mới. Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ một MV đầu tư này thì tôi rất thích và ủng hộ, dĩ nhiên mình sẽ có những cái cần rút kinh nghiệm nhưng tôi tin các sản phẩm sau thì các bạn sẽ tốt hơn".

Hương Giang nói thêm việc ra mắt một nhóm nhạc ở thời điểm hiện tại không phải là đơn giản. Tuy nhiên, người đẹp tin các thành viên của FOR7 nghiêm túc thì sẽ đón nhận được thành quả xứng đáng.

Về phần FOR7, nhóm khẳng định Yêu Thật Lòng Vẫn Sai là dự án đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, hết mình của 5 thành viên sau thời gian dài cọ xát thực tế.

Hoa hậu Hương Giang cùng dàn "Quý Ông Hoàn Mỹ" chúc mừng Đỗ Phong ra mắt nhóm nhạc ảnh 4

FOR7 sẵn sàng học tiếng Anh để vươn ra quốc tế.

Hoa hậu Hương Giang cùng dàn "Quý Ông Hoàn Mỹ" chúc mừng Đỗ Phong ra mắt nhóm nhạc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm