Hoa hậu Hương Giang trở lại ngồi ghế nóng chương trình "Siêu mẫu Việt Nam 2019"

Hoa hậu Hương Giang trở lại ngồi ghế nóng chương trình "Siêu mẫu Việt Nam 2019"
HHT - Cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2019" đã chính thức khởi động với nhiều thay đổi.

Chuyển mình từ một cuộc thi sang chương trình truyền hình thực tế, Siêu mẫu Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, BTC cũng cho biết độ gay cấn của những thử thách, màn loại trừ bất ngờ cũng sẽ được bổ sung.

Show có tổng cộng 9 tập phát sóng. Với thời lượng mỗi tập, show được giới thiệu là có đủ thời gian khắc họa quá trình chứng tỏ bản thân của những người mẫu trình diễn – người mẫu quảng cáo trẻ. Đây cũng là cơ hội cho các thí sinh đam mê với lĩnh vực người mẫu được thể hiện khả năng của mình, ngoài ra sẽ còn có có hội được học hỏi các kinh nghiệm của những HLV là những hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.

Đồng thời BTC chương trình cũng vừa tiết lộ Hoa hậu Hương Giang sẽ tiếp tục ngồi ghế HLV cũng như vai trò giám khảo tuyển sinh tại buổi casting trực tiếp của Siêu mẫu Việt Nam 2019. 

Hoa hậu Hương Giang trở lại ngồi ghế nóng chương trình "Siêu mẫu Việt Nam 2019" ảnh 1
Năm ngoái Hương Giang đã có những màn "đối đầu" căng thẳng với Hoa hậu Kỳ Duyên thế nên rất nhiều khán giả mong chờ sự trở lại của cô trong năm nay.

Siêu mẫu Việt Nam là cái nôi phát hiện và đồng thời cũng là bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt các tên tuổi vàng hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Bình Minh, Vĩnh Thụy, Nguyễn Trần Trung

Hoa hậu Hương Giang trở lại ngồi ghế nóng chương trình "Siêu mẫu Việt Nam 2019" ảnh 2
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng từng là cái tên bước ra từ cuộc thi.

Được biết, Siêu Mẫu Việt Nam 2019 sẽ tuyển sinh tại Hà Nội vào 3/8 và tại TP.HCM vào 9/8 tới. 

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm