Hoa hậu Hương Giang "xử đẹp tiểu tam" trong #ADODDA phần 2

Hoa hậu Hương Giang "xử đẹp tiểu tam" trong #ADODDA phần 2
HHT - Tiếp nối thành công vang dội của "Anh đang ở đâu đấy anh", Hương Giang chuẩn bị cho ra mắt phần 2 của seri "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân".

Tối ngày 9/3, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ tung teaser #EDTACNA. Đây chính là phần 2 của bản hit Anh đang ở đâu đấy anh (#ADODDA). 

Cái kết đầy uất ức với Hương Giang ở phần một của #ADODDA khiến nhiều người không thỏa mãn. Đúng như lời hứa, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Hương Giang sẽ "xử đẹp" cô bạn thân lẫn anh chàng phản bội mình. Đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 36 giây nhưng đủ để thấy phần 2 của #ADODDA sẽ vô cùng kịch tính. Hương Giang sẵn sàng dành tặng "tiểu tam" một cái bạt tai, lái xe đâm thẳng vào kẻ cướp người yêu mình. 

Đông đảo các fan đều rất vui mừng, đồng thời ra sức thử tài đoán tên ca khúc mới của Hương Giang. Một vài bình luận hài hước từ phía cư dân mạng: "Hân ơi! Chị trao lại vương miện rồi. Chị em mình ngồi xuống đây nói chuyện tý", "Chị Giang giữ lời hứa quá nè. Hết nhiệm kỳ là chị chơi tới bến nghe Hân", "Cuối cùng thì ngày này cũng tới Hân ơi", "Hình như tên ca khúc mới là Em đã thấy anh cùng người ấy".

Hoa hậu Hương Giang "xử đẹp tiểu tam" trong #ADODDA phần 2 ảnh 1
Liệu #ADODDA phần 2 có trở thành bài hit tiếp theo của Hoa hậu Hương Giang?

Bên cạnh đó, #EDTACNA tiếp tục là một bản Ballad đầy tình cảm do nhạc sỹ trẻ Andiez Nam Trương sáng tác. Dự kiến #EDTACNA sẽ chính thức được phát hành vào 19 giờ ngày 11/3. Hãy cùng chờ đón xem cô Hoa hậu của chúng ta sẽ đem điều bất ngờ gì đến cho người hâm mộ trong #EDTACNA nhé!

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm