Hoa hậu Khánh Vân làm clip hướng dẫn trang điểm cực xinh nhưng netizen lại bảo như tấu hài

HHT - Hoa hậu Khánh Vân hiện đang trong giai đoạn cách ly 21 ngày tại khu cách ly tập trung ở Hà Nội. Nàng hậu thường xuyên cập nhật tình hình của mình tại đây, mới nhất là clip cô nàng hướng dẫn trang điểm cực xinh, thế nhưng netizen xem xong lại bảo như tấu hài!
Hoa hậu Khánh Vân làm clip hướng dẫn trang điểm cực xinh nhưng netizen lại bảo như tấu hài ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân luôn biết cách mang đến năng lượng tích cực cho người hâm mộ. Cho dù bất kỳ hành động gì, nàng hậu cũng gắn vào đó những thông điệp ý nghĩa, hoặc thể hiện một cách thoải mái nhất có thể để khán giả luôn cảm thấy vui vẻ khi xem trang cá nhân của cô.

Hoa hậu Khánh Vân làm clip hướng dẫn trang điểm cực xinh nhưng netizen lại bảo như tấu hài ảnh 2

Mới đây, Khánh Vân đã đăng những hình ảnh và clip hướng dẫn trang điểm lên trang cá nhân. Cô nàng chia sẻ, nhân một ngày không biết làm gì, Khánh Vân quyết định chia sẻ bí kíp trang điểm với tông hồng cam.

Clip trang điểm tuy không quá chi tiết nhưng cũng rất dễ hiểu, đặc biệt để mọi người không thấy nhàm chán, Hoa hậu Khánh Vân làm clip dạng tua nhanh chỉ trong hơn 2 phút, giọng nói cũng được làm méo tiếng theo kiểu tua nhanh nghe vô cùng buồn cười.

Hoa hậu Khánh Vân làm clip hướng dẫn trang điểm cực xinh nhưng netizen lại bảo như tấu hài ảnh 3

Không ít netizen nhận xét, xem bí kíp trang điểm của Hoa hậu Khánh Vân không khác gì xem clip tấu hài, vừa buồn cười vừa đáng yêu. Fan của nàng hậu cũng khen khả năng tự make-up của Khánh Vân ngày càng lên tay, đẹp không kém chuyên gia trang điểm.

Hoa hậu Khánh Vân làm clip hướng dẫn trang điểm cực xinh nhưng netizen lại bảo như tấu hài ảnh 4

Lý do cũng dễ hiểu, Hoa hậu Khánh Vân trước khi lên đường tham gia Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 đã từng học kỹ năng tự trang điểm trong một thời gian không ngắn, thành quả là cô hiện đã có khả năng trang điểm cho bản thân.

Hoa hậu Khánh Vân làm clip hướng dẫn trang điểm cực xinh nhưng netizen lại bảo như tấu hài ảnh 8
Tin liên quan