Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với 2 phong cách khác biệt, livestream bên lề Miss Universe

HHT - Chỉ trong một buổi sáng, Hoa hậu Khánh Vân thay 2 bộ trang phục với hai phong cách hoàn toàn khác nhau để trò chuyện cùng đại diện nhà tài trợ của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, và trên fanpage sắc đẹp quốc tế Sash Factor. 
Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với 2 phong cách khác biệt, livestream bên lề Miss Universe ảnh 1

Là một trong một số ít thí sinh có mặt từ rất sớm, Hoa hậu Khánh Vân đã kịp có thời gian lấy lại sức khỏe và thích nghi với sự thay đổi múi giờ. Nhờ vậy, cô không ngại ngần nhận nhiều lời mời tham gia livestream, trò chuyện với đại diện nhà tài trợ và giao lưu với người hâm mộ trên khắp thế giới.

Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với 2 phong cách khác biệt, livestream bên lề Miss Universe ảnh 2

Tinh thần năm nay của Khánh Vân mang đến Miss Universe sẽ là quảng bá văn hóa du lịch Việt Nam. Nàng hậu chia sẻ có hơn 25 NTK và thương hiệu thời trang trong nước đã hỗ trợ trang phục, phụ kiện, giày dép cho cô trong lần tham dự đấu trường sắc đẹp này. Để thuận tiện cho việc sắp xếp trang phục mỗi ngày, stylist đã chuẩn bị sẵn một cuốn lookbook trang phục cho nàng hậu.

Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với 2 phong cách khác biệt, livestream bên lề Miss Universe ảnh 3

Trong buổi livestream với đại diện nhà tài trợ, Hoa hậu Khánh Vân diện một thiết kế sặc sỡ đến từ NTK Lê Thanh Hòa.

Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với 2 phong cách khác biệt, livestream bên lề Miss Universe ảnh 4

Trò chuyện với Khánh Vân, bà Olivia Quido - đại diện nhà tài trợ của Miss Universe rất ấn tượng về bộ trang phục có lá quốc kỳ Mỹ và Việt Nam mà nàng hậu diện ngay hôm đầu tiên đặt chân tới Mỹ.

Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với 2 phong cách khác biệt, livestream bên lề Miss Universe ảnh 5

Lần livestream thứ 2 trên fanpage Sash Factor, trò chuyện cùng bà Angela - CEO của One Body Village và người hâm mộ quốc tế, Hoa hậu Khánh Vân thay đổi phong cách, cô mặc mẫu váy màu tím ombre dáng vest của một thương hiệu trong nước.

Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với 2 phong cách khác biệt, livestream bên lề Miss Universe ảnh 6

Trong cả hai lần livestream, nàng hậu đều rơi nước mắt khi được hỏi về sứ mệnh giải cứu các bé gái bị xâm hại tình dục trong dự án OBV. Cô cũng chia sẻ lý do vì sao lại nhận lời là chị của 40 em gái trong ngôi nhà OBV, những lời tâm sự chân thành của nàng hậu đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả quốc tế. Cô nhận được nhiều lời động viên và ủng hộ của người hâm mộ đến từ các quốc gia ở Đông Nam Á và Mỹ Latinh.

Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với 2 phong cách khác biệt, livestream bên lề Miss Universe ảnh 7

Hoa hậu Khánh Vân cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đã sẵn sàng bước vào ngôi nhà chung, tràn ngập năng lượng cho các chương trình chính thức của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69.

Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với 2 phong cách khác biệt, livestream bên lề Miss Universe ảnh 8

Miss Universe 69th diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với 2 phong cách khác biệt, livestream bên lề Miss Universe ảnh 12
Tin liên quan