Hoa hậu Khánh Vân hé lộ tâm tư người con gái trước ngã rẽ cuộc đời qua bộ ảnh áo dài

HHT - Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Khánh Vân thả dáng cùng áo dài dưới ánh nắng buổi chiều tà, kể câu chuyện tâm tư người con gái trước những ngả rẽ cuộc đời, lồng ghép thông qua hình ảnh về bến phà, hoàng hôn và kiến trúc nghệ thuật.
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ tâm tư người con gái trước ngã rẽ cuộc đời qua bộ ảnh áo dài ảnh 1

Bộ ảnh được chụp trong khung cảnh hoàng hôn, khoảnh khắc giao thoa kết thúc một ngày, giống như tâm sự của người phụ nữ, đằng sau vẻ đẹp ấy là những điều thầm kín chất chứa trong lòng, nghĩ về ngày mai với những hy vọng, niềm tin mới.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ tâm tư người con gái trước ngã rẽ cuộc đời qua bộ ảnh áo dài ảnh 2

Ở bối cảnh đầu tiên tại bến phà, Hoa hậu Khánh Vân chọn áo dài màu đen hoạ tiết bông hoa, kết hợp kiểu tóc gợi nhớ đến hình ảnh những quý cô thành thị phồn hoa xưa. Giữa sông nước mênh mông, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện một khía cạnh khác của người con gái: Bình tĩnh trước mọi chuyện, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra một quyết định.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ tâm tư người con gái trước ngã rẽ cuộc đời qua bộ ảnh áo dài ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân chú trọng đặc tả những dòng cảm xúc ấy bằng những dáng nhẹ nhàng, nữ tính, khéo khoe đường cong trong bộ áo dài của NTK Đặng Trọng Minh Châu.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ tâm tư người con gái trước ngã rẽ cuộc đời qua bộ ảnh áo dài ảnh 4

Chuyển sang bối cảnh tiếp theo, vẫn cảm hứng từ hoàng hôn nhưng không gian được cố định bởi kiến trúc uy nghi, lộng lẫy có bố cục khi thì thẳng tắp, khi thì uốn lượn mái vòm cong vút. Hoa hậu Khánh Vân khoác tà áo dài màu đỏ tươi, thể hiện những khát vọng, gửi gắm niềm tin vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ tâm tư người con gái trước ngã rẽ cuộc đời qua bộ ảnh áo dài ảnh 5

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện tại hai buổi sơ khảo phía Bắc và phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò đương kim Hoa hậu và Host. Cô ghi điểm bằng layout đa phong cách, từ beauty queen với váy đầm lấp lánh đến cá tính trong trang phục menswear.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ tâm tư người con gái trước ngã rẽ cuộc đời qua bộ ảnh áo dài ảnh 6

Sắp tới, nàng hậu sẽ tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi.

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ tâm tư người con gái trước ngã rẽ cuộc đời qua bộ ảnh áo dài ảnh 10
Tin liên quan