Hoa hậu Khánh Vân khoe trình catwalk, thần thái như chiến binh sẵn sàng cho Miss Universe

HHT - Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục thể hiện chiến lược trang phục ấn tượng bằng bộ trang phục mang tinh thần của một chiến binh, bước vào ngôi nhà chung và bắt đầu tham gia vào các hoạt động chính thức của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69.
Hoa hậu Khánh Vân khoe trình catwalk, thần thái như chiến binh sẵn sàng cho Miss Universe ảnh 1

Rạng sáng ngày 7/5 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Khánh Vân cập nhật tình hình của mình bên Mỹ bằng bộ ảnh ấn tượng và video clip khoe trình catwalk cực đỉnh.

Hoa hậu Khánh Vân khoe trình catwalk, thần thái như chiến binh sẵn sàng cho Miss Universe ảnh 2

Không còn dịu dàng và bay bổng như những ngày trước, nàng hậu chọn bộ trang phục với chất liệu vinyl sáng bóng, gam màu đen và vàng đồng cực kỳ ấn tượng. Cô được khen lên đồ như một “chiến binh”, thần thái và năng lượng tràn đầy cho các hoạt động chính thức của Miss Universe.

Nàng hậu chọn địa điểm catwalk cũng rất hợp với trang phục, đó là một bãi đỗ xe, cô catwalk cực kỳ tự tin, mạnh mẽ và vô cùng chuyên nghiệp, không hổ danh Giải bạc Siêu mẫu việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân khoe trình catwalk, thần thái như chiến binh sẵn sàng cho Miss Universe ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân khoe trình catwalk, thần thái như chiến binh sẵn sàng cho Miss Universe ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân cũng có loạt ảnh chụp cùng Hoa hậu Nepal, có vẻ như đây chính là bạn cùng phòng của cô. Hai cô gái đeo khẩu trang hợp với bộ trang phục, khoe nhan sắc xinh đẹp dù khuôn mặt chỉ hở mỗi đôi mắt.

Hoa hậu Khánh Vân khoe trình catwalk, thần thái như chiến binh sẵn sàng cho Miss Universe ảnh 5

Là một trong một số ít thí sinh có mặt từ rất sớm, Hoa hậu Khánh Vân đã kịp có thời gian lấy lại sức khỏe và thích nghi với sự thay đổi múi giờ. Nhờ vậy, cô không ngại ngần nhận nhiều lời mời tham gia livestream, trò chuyện với đại diện nhà tài trợ và giao lưu với người hâm mộ trên khắp thế giới. Ngày 6/5, nàng hậu gây ấn tượng cực mạnh với đại diện nhà tài trợ của Miss Universe, CEO của One Body Village, nhận được sự ủng hộ lớn từ bạn bè quốc tế qua hai buổi livestream.

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi Trang phục Dân tộc (National Costume) sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân khoe trình catwalk, thần thái như chiến binh sẵn sàng cho Miss Universe ảnh 9