Hoa hậu Khánh Vân mừng ngày 8/3 với bộ ảnh rực rỡ, mang đậm phong cách Gen Z hiện đại

HHT - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh thời trang với gam màu rực rỡ, thể hiện sự vui tươi trong thế giới nội tâm đầy màu sắc của người phụ nữ.

Phái nữ thời đại 4.0 bên cạnh những vẻ đẹp truyền thống, còn cần có sự dung hoà của hiện đại, tự tin, bản lĩnh và làm chủ cuộc đời mình. Đó cũng là hình ảnh được Hoa hậu Khánh Vân sử dụng làm chủ đạo trong bộ ảnh lần này.

Hoa hậu Khánh Vân mừng ngày 8/3 với bộ ảnh rực rỡ, mang đậm phong cách Gen Z hiện đại ảnh 1

Kết hợp giữa trang phục màu hồng nữ tính có kiểu dáng phá cách và layout trang điểm cá tính, năng động, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện sự bứt phá của một cô gái thoát khỏi những khuôn khổ thường thấy.

Hoa hậu Khánh Vân mừng ngày 8/3 với bộ ảnh rực rỡ, mang đậm phong cách Gen Z hiện đại ảnh 2

Trang phục màu hồng trên phông nền màu cam tạo sự vui tươi, rực rỡ. Hoa hậu Khánh Vân muốn nhấn mạnh vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước, cứ sống vui, sống khoẻ, tận hưởng tuổi thanh xuân.

Hoa hậu Khánh Vân mừng ngày 8/3 với bộ ảnh rực rỡ, mang đậm phong cách Gen Z hiện đại ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Ngày 8/3, Vân muốn gửi tặng bộ ảnh với thông điệp vui tươi đến tất cả pháinữ trên khắp Việt Nam, rằng mỗi người đều là những bông hoa xinh đẹp, khoe sắc thắm và lan toả hương thơm theo những cách riêng. Xin chúc các bà, các cô, các chị, các em gái có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và chúng ta luôn là những bông hoa xinh nhất”. Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân còn gửi lời cảm ơn đến các nữ y bác sĩ, tình nguyện viên đã và đang kiên cường tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19.

Hoa hậu Khánh Vân mừng ngày 8/3 với bộ ảnh rực rỡ, mang đậm phong cách Gen Z hiện đại ảnh 4

Sắp tới, Hoa hậu Khánh Vân có nhiều kế hoạch, dự án mới, đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò Host.

Hoa hậu Khánh Vân mừng ngày 8/3 với bộ ảnh rực rỡ, mang đậm phong cách Gen Z hiện đại ảnh 8
Tin liên quan