Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ loạt trang phục dạ hội ấn tượng trước thềm bán kết Miss Universe

HHT - Trước thềm bán kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh mới trong trang phục dạ hội, hé lộ sự chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới.

Những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân liên tục tạo được ấn tượng với người hâm mộ nhờ phong cách thời trang cá tính, linh hoạt, khéo léo lồng ghép các thông điệp ý nghĩa về đất nước và dân tộc.

Trước thềm diễn ra Bán kết, Khánh Vân hé lộ bộ ảnh trong trang phục dạ hội, được cô thực hiện trước khi sang Mỹ. Mỗi bộ trang phục đều mang ý nghĩa, quảng bá nét đẹp văn hoá, con người Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ loạt trang phục dạ hội ấn tượng trước thềm bán kết Miss Universe ảnh 1

Bộ dạ hội đầu tiên là của NTK Võ Thanh Can, lấy cảm hứng từ ruộng lúa - hình ảnh quen thuộc với bao thế hệ người dân Việt Nam. NTK khéo đính kết các họa tiết mô phỏng theo hình dáng cây lúa, ôm trọn đường cong cơ thể.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ loạt trang phục dạ hội ấn tượng trước thềm bán kết Miss Universe ảnh 2

Thiết kế sử dụng đường cắt xẻ vùng hông, khoe trọn đôi chân thon dài của Hoa hậu Khánh Vân.

Tiếp theo là bộ ba trang phục dạ hội đến từ Nhà Mốt 9192.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ loạt trang phục dạ hội ấn tượng trước thềm bán kết Miss Universe ảnh 3

Thiết kế đầu tiên có màu xanh lá nổi bật, form dáng cúp ngực khoe vai trần gợi. Trang phục được lấy hình tượng từ cánh đồng cói ở Vĩnh Long. Vào mùa thu hoạch (khoảng tháng 4 âm lịch), nông dân sẽ phơi khô cói, dùng làm đan chiếu và các đồ thủ công xuất khẩu.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ loạt trang phục dạ hội ấn tượng trước thềm bán kết Miss Universe ảnh 4

Trùng hợp, thời điểm diễn ra các hoạt động của Miss Universe cũng rơi vào tháng 4 âm lịch. Đây tiếp tục là một bộ dạ hội giúp Hoa hậu Khánh Vân khoe được đôi chân thon dài.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ loạt trang phục dạ hội ấn tượng trước thềm bán kết Miss Universe ảnh 5

Thiết kế số 2 của Nhà Mốt 9192 là đầm đá cổ chữ V màu tím, ôm sát cơ thể, kết hợp hoạ tiết tua rua đá phủ xuống phần chân váy.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ loạt trang phục dạ hội ấn tượng trước thềm bán kết Miss Universe ảnh 6

Với thiết kế này, Hoa hậu Khánh Vân khai thác tối đa lợi thế vòng 3, tạo sự quyến rũ cho mỗi bước đi.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ loạt trang phục dạ hội ấn tượng trước thềm bán kết Miss Universe ảnh 7

Thiết kế số 3 của Nhà Mốt 9192 sử dụng tông màu đen, tạo vẻ trang trọng, quý phái, có chút huyền bí cho Khánh Vân. Kiểu dáng cổ điển, với tay áo dài và phần cổ cao nhưng được cắt xẻ phần tà váy, mang tinh thần giao thoa giữa cổ điển và hiện đại.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ loạt trang phục dạ hội ấn tượng trước thềm bán kết Miss Universe ảnh 8

Màu đen là gam màu ít được sử dụng cho váy dạ hội tại các phần thi nhưng sẽ là điểm nhấn thú vị cho Khánh Vân nếu cô diện thiết kế này cho các hoạt động hoặc phần thi quan trọng tại Miss Universe.

Sau các hoạt động bên lề như thử trang phục mở màn, quay video, chụp ảnh quảng bá… Khánh Vân cùng các thí sinh đã bước vào giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng: National Costume (7 giờ sáng 14/5, giờ Việt Nam), Bán kết (6 giờ sáng 15/5, giờ Việt Nam), Chung kết (7h sáng 17/5, giờ Việt Nam).

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ loạt trang phục dạ hội ấn tượng trước thềm bán kết Miss Universe ảnh 12
Theo NVCC
Tin liên quan