Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh áo dài đẹp như tranh, lấy cảm hứng từ không khí lễ hội

HHT - Những ngày đầu Xuân Nhâm Dần, Hoa hậu Khánh Vân khoe sắc trong tà áo dài cách tân, thực hiện bộ ảnh thay cho lời chúc Tết và gửi gắm những hy vọng về một năm với những kế hoạch, dự định mới.
Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh áo dài đẹp như tranh, lấy cảm hứng từ không khí lễ hội ảnh 1

Với cảm hứng về những ngày lễ hội đầu Xuân năm mới, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Người đẹp chọn tông trang điểm đậm, đánh má hồng và son môi đỏ để khắc hoạ rõ nét ý tưởng của bộ ảnh.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh áo dài đẹp như tranh, lấy cảm hứng từ không khí lễ hội ảnh 2

Nàng hậu chọn thực hiện bộ ảnh tại kiến trúc đình chùa cổ, hoạ tiết trên áo dài hài hoà với hoạ tiết của những bức phù điêu trên vách và mái ngói, tạo sự kết nối mang hàm ý bảo tồn, lưu giữ những nét đẹp truyền thống.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh áo dài đẹp như tranh, lấy cảm hứng từ không khí lễ hội ảnh 3

Dưới ánh nắng chiều ngày Xuân, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện huyền bí như một bức tranh cổ, con người và thiên nhiên kết hợp hài hoà với nhau.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh áo dài đẹp như tranh, lấy cảm hứng từ không khí lễ hội ảnh 4

Cuối cùng là những thước ảnh với tà áo dài hồng, thể hiện hình ảnh có phần mạnh mẽ hơn, truyền tải thông điệp về sự lạc quan, hướng về phía trước, những ước nguyện đầu năm sẽ thành hiện thực.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh áo dài đẹp như tranh, lấy cảm hứng từ không khí lễ hội ảnh 5

Nói về bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Tháng Giêng là tháng đẹp nhất trong năm, cũng là tháng bắt đầu cho một năm mới, vì thế trong tháng này, mọi thứ từ con người cho đến cảnh vật xung quanh, đều khoe sắc rực rỡ, lung linh. Vân cũng vậy, cứ vào tháng Giêng là lại thấy hân hoan với bao dự định mới, Không khí những ngày đầu năm mang lại cho Vân nhiều năng lượng tích cực và sự lạc quan, yêu đời. Vân hy vọng tất cả mọi người sẽ có một sự khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng, và chúng ta sẽ cố gắng thật nhiều để còn đón những cái Tết tiếp theo thật sum vầy, no ấm”.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh áo dài đẹp như tranh, lấy cảm hứng từ không khí lễ hội ảnh 6

Dịp Tết vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gia đình vui vẻ lên trang cá nhân, ba mẹ luôn đồng hành cùng cô trong mọi chuyến du Xuân đầu năm. Sắp tới, bên cạnh những dự định cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò đương kim Hoa hậu và Host.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh áo dài đẹp như tranh, lấy cảm hứng từ không khí lễ hội ảnh 10
Tin liên quan