Mặc trang phục cắt xẻ táo bạo, Miss Grand Thùy Tiên khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng

HHT - Sau hơn 2 tháng đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên ngày càng chứng minh cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu mình đạt được.

Từ sau khi về nước, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có một lịch trình siêu dày đặc. Cô chụp vô vàn bộ ảnh, tham gia hành trình media tour với lượt trả lời phỏng vấn và dự show truyền hình nhiều không đếm xuể. Người hâm mộ cũng không ngừng được chiêm ngưỡng nhan sắc của nàng hậu với rất nhiều phong cách khác nhau.

Mặc trang phục cắt xẻ táo bạo, Miss Grand Thùy Tiên khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 1

Khác với style có phần quyến rũ và táo bạo khi còn ở bên Thái, Hoa hậu Thùy Tiên được khen chọn trang phục vô cùng tinh tế khi trở về Việt Nam. Trong thời gian Tết Nguyên đán và khi tham gia những hoạt động đòi hỏi sự nghiêm túc, Hoa hậu Thùy Tiên luôn lưu tiên chọn áo dài truyền thống nền nã, không hề phô trương hay cách điệu.

Mặc trang phục cắt xẻ táo bạo, Miss Grand Thùy Tiên khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 2

Kể cả khi không chọn áo dài, người đẹp cũng chọn trang phục rất hợp lý, kín đáo nhưng vẫn khoe được trọn vẹn lợi thế hình thể.

Mặc trang phục cắt xẻ táo bạo, Miss Grand Thùy Tiên khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 3

Ở bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Thùy Tiên mặc bộ suit cách điệu tông trắng, vấn tóc cao, đánh son đỏ đậm, khoe trọn đường nét khuôn mặt xinh đẹp nổi bật. Mặc dù cùng là tông trắng nhưng lại mang đến cảm nhận khác hẳn so với bộ ảnh mặc váy lụa trắng kỷ niệm 2 tháng đăng quang được tung ra ngay trước đó.

Mặc trang phục cắt xẻ táo bạo, Miss Grand Thùy Tiên khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 4

Có thể thấy nhan sắc của Hoa hậu Thùy Tiên ngày càng thăng hạng, thần thái của người đẹp ngày càng sắc sảo, đẹp chuẩn quốc tế, khiến cho người hâm mộ cô cực kỳ tự hào. Bộ ảnh nhận được sự khen ngợi rất lớn không chỉ của netizen Việt mà còn của người hâm mộ sắc đẹp quốc tế.

Mặc trang phục cắt xẻ táo bạo, Miss Grand Thùy Tiên khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 5

Theo kế hoạch, từ tháng 3 trở đi, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ cùng ê-kíp MGI đến nhiều quốc gia khác để thực hiện vai trò và sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Mặc trang phục cắt xẻ táo bạo, Miss Grand Thùy Tiên khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng ảnh 9
Tin liên quan