Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng nam diễn viên Huỳnh Anh ngồi ghế giám khảo Super Idol Kids

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 3 tháng tạm hoãn vì dịch bệnh, chương trình “Super Idol Kids” chính thức khởi động vòng Casting với Ban giám khảo gồm: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Rita Đặng, diễn viên Huỳnh Anh và NTK Lê Trần Đắc Ngọc.

Sau khi thông báo thời gian Casting, Super Idol Kids cũng tiết lộ bộ ba giám khảo "cầm cân nảy mực" trong buổi tuyển chọn. Ngoài Hoa hậu Rita Đặng là thành viên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt các thí sinh nhí trong các show diễn, ba thành viên còn lại trong ban giám khảo còn có Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh, diễn viên Huỳnh Anh và NTK Lê Trần Đắc Ngọc.

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên Huỳnh Anh ngồi ghế giám khảo một chương trình dành cho trẻ em. Với kinh nghiệm ở mảng diễn xuất, nam diễn viên được mong đợi tìm ra những nhân tố ấn tượng cho chương trình.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng nam diễn viên Huỳnh Anh ngồi ghế giám khảo Super Idol Kids ảnh 1

Diễn viên Huỳnh Anh

Về phần Hoa hậu Lương Thùy Linh, người đẹp từng có nhiều cơ hội tiếp xúc với các bé khi tham gia các hoạt động xã hội, làm khách mời gameshow… Đây cũng là lần đầu tiên Lương Thùy Linh giữ vai trò giám khảo casting chương trình dành cho thí sinh nhỏ tuổi. Nàng hậu hứa hẹn tạo nên nhiều khoảnh khắc tương tác đáng yêu bên các thiên thần nhỏ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng nam diễn viên Huỳnh Anh ngồi ghế giám khảo Super Idol Kids ảnh 2

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Giám khảo Rita Đặng chia sẻ cô tin tưởng sau vòng casting trực tiếp ở Hà Nội, Super Idol Kids sẽ tìm ra được nhiều nhân tố ấn tượng hơn. Cô gửi lời chúc các thí sinh nhí có thể phát huy hết khả năng của mình để có tấm vé bước tiếp vào vòng trong.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng nam diễn viên Huỳnh Anh ngồi ghế giám khảo Super Idol Kids ảnh 3

Hoa hậu Rita Đặng

Về phần nhà thiết kế Đắc Ngọc, anh được biết đến là người đưa thời trang trẻ em Việt Nam đến gần hơn với thời trang thế giới. Anh có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo các thế hệ mẫu nhí nổi bật.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng nam diễn viên Huỳnh Anh ngồi ghế giám khảo Super Idol Kids ảnh 4

NTK Lê Trần Đắc Ngọc

Super Idol Kids là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng dành cho các bé ở độ tuổi từ 4 - 14 tuổi. Không bị gò bó trong khuôn khổ nhất định, các bé sẽ được thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

Thí sinh giành giải Quán quân sẽ được huấn luyện và định hướng xây dựng hình ảnh trên con đường hoạt động nghệ thuật.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm