Hoa hậu Mai Phương Thúy cảm động một điều khi bị bệnh, netizen phản ứng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ việc bản thân đang gặp một số vấn đề về sức khỏe. Nàng hậu 8X cũng cho biết bạn bè và người hâm mộ đã làm cô xúc động bởi một điều. 

Nổi tiếng và có tài kinh doanh nên dù không hoạt động nhiều trong showbiz, nhất cử nhất động của Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Người đẹp 8X hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội nhưng hay có những dòng trạng thái "lửng lơ, không đầu không cuối" khiến công chúng phải đoán già đoán non hoặc những bài viết hết sức "lầy lội" khiến người đọc "cười té ghế".

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy tiết lộ sức khỏe bản thân không được tốt. Mới đây nhất, cô khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ việc phải thực hiện tiểu phẫu ở mắt. Các đồng nghiệp và netizen đồng loạt bày tỏ sự quan tâm, lo lắng, đồng thời chúc cho cô sớm hồi phục.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cảm động một điều khi bị bệnh, netizen phản ứng thế nào? ảnh 1

Trước sự quan tâm của mọi người, nàng hậu cảm động viết: "Nhờ đau mắt mà mình biết rất nhiều bạn bè chưa bỏ theo dõi. Mình thực sự cảm kích. Nếu là mình, mình bỏ lâu rồi vì đăng toàn những thứ không đầu không cuối".

Hoa hậu Mai Phương Thúy cảm động một điều khi bị bệnh, netizen phản ứng thế nào? ảnh 2

Cư dân mạng bật cười trước lời tự nhận xét của cô và bình luận: "Yêu cái sự không đầu không cuối đó của Thúy mà", "Chị mãi đỉnh". Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận đầy hóm hỉnh: "Status em tính giải trí cao thế bỏ sao được”, “Chứng tỏ đăng toàn thứ không đầu cuối là có ý đồ chứ không phải ngu ngơ đâu nha"...

Hoa hậu Mai Phương Thúy cảm động một điều khi bị bệnh, netizen phản ứng thế nào? ảnh 3
Trước đó, Mai Phương Thuý cũng đã nhiều lần thể hiện sự mặn mà của mình với những dòng trạng thái "lạ lắm à nghen".
Hoa hậu Mai Phương Thúy cảm động một điều khi bị bệnh, netizen phản ứng thế nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm