Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021 bị tai nạn ô tô, bài đăng cuối cùng như “điềm báo” trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ansi Kabeer, Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021, đã không may gặp tai nạn ô tô vào đầu tuần này và không qua khỏi. Cư dân mạng ở Ấn Độ thấy rằng, bài đăng cuối cùng của cô trên Instagram, chỉ vài giờ trước khi vụ tai nạn xảy ra, như một “điềm báo” đáng sợ.

Nhiều cư dân mạng ở Ấn Độ cho rằng, bài đăng cuối cùng trên Instagram của Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021 như ẩn chứa một “điềm gở”.

Ansi Kabeer - Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021, cũng là Hoa hậu bang Kerala năm 2019, và Anjana Shajan, Á hậu bang Kerala năm 2019, đã gặp tai nạn ô tô thảm khốc vào đầu tuần này. Ansi, 25 tuổi và Anjana, 26 tuổi, được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay nhưng khi đến nơi thì cả 2 cô đã không qua khỏi. Đây là một tin tức rất đáng buồn và phía cảnh sát cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào lúc tờ mờ sáng, khi xe ô tô chở 2 cô đâm vào một cái cây trong lúc tránh một xe khác. 2 người khác cùng đi trên xe thì bị thương nặng.

Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021 bị tai nạn ô tô, bài đăng cuối cùng như “điềm báo” trên mạng xã hội ảnh 1

Ansi Kabeer là Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021. Ảnh: Instagram.

Có một điều khiến nhiều cư dân mạng ở Ấn Độ thấy khá sợ hãi, đó là chỉ vài tiếng trước vụ tai nạn, Ansi đã đăng một đoạn video trên Instagram. Trong đoạn video đó, cô bước đi ở một nơi hoang dã với rất nhiều cây cối, rồi đi dần ra xa hút tầm mắt và vẫy tay chào. Kèm với đoạn video là dòng chữ: “Đến lúc (phải) đi rồi”.

Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021 bị tai nạn ô tô, bài đăng cuối cùng như “điềm báo” trên mạng xã hội ảnh 2

Bài đăng cuối cùng của Ansi với câu: "Đến lúc (phải) đi rồi". (Ảnh chụp màn hình).

Tất nhiên, nhiều người hiểu rằng đây chỉ là sự trùng hợp tình cờ và có thể lúc đăng bài là Ansi nói đến việc cô đi làm. Tuy nhiên, những người nhiều suy nghĩ hơn thì cho rằng cả hình ảnh lẫn lời chú thích đều giống như một “điềm gở”, một dự báo đáng sợ. Họ đăng những lời chia buồn với gia đình Ansi và viết: “Có phải cô ấy đã linh cảm được không?”, “Dòng chú thích đó không hay chút nào”

Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021 bị tai nạn ô tô, bài đăng cuối cùng như “điềm báo” trên mạng xã hội ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng thương tiếc Ansi và gửi lời chia buồn đến gia đình cô. Ảnh: Instagram.

Thực tế, Ansi là người rất yêu thiên nhiên và đam mê du lịch, nên lâu nay cô vẫn hay đăng hình ảnh nhiều cây cối trên mạng xã hội. Chỉ có điều, sự trùng hợp giữa thực tế không may với hình ảnh và câu chú thích trong bài đăng cuối cùng của cô đã khiến nhiều người cảm thấy hoang mang mà thôi.

Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021 bị tai nạn ô tô, bài đăng cuối cùng như “điềm báo” trên mạng xã hội ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?