Hoa hậu Ngọc Châu đẹp kiêu kỳ bên Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên trong bộ ảnh rực sắc đỏ

HHT - Trong bộ ảnh mới nhất, Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 khoe vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ cùng màu son đỏ.
Hoa hậu Ngọc Châu đẹp kiêu kỳ bên Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên trong bộ ảnh rực sắc đỏ ảnh 1

Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 khoe sắc trong trang phục của nhà thiết kế Công Trí. Với sắc hồng nhạt và trắng nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ, Top 3 chọn những thiết kế khác nhau khoe trọn vẹn vẻ đẹp của từng người.

Hoa hậu Ngọc Châu đẹp kiêu kỳ bên Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên trong bộ ảnh rực sắc đỏ ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Châu sang trọng và quyến rũ, Á hậu Thảo Nhi sắc sảo và cuốn hút. Á hậu Thủy Tiên tạo ra sức hút của một người phụ nữ trẻ trung nhưng rất trưởng thành và bản lĩnh.

Trong hành trình sắp tới, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ tập trung rèn luyện bản thân để chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ mang hình ảnh bản lĩnh, tự tin của một Vinawoman đến với cuộc thi Miss Universe.

Hoa hậu Ngọc Châu đẹp kiêu kỳ bên Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên trong bộ ảnh rực sắc đỏ ảnh 3

Bên cạnh Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi xuất hiện với kiểu tóc mới lạ, khoe trọn gương mặt góc cạnh sắc sảo. Thảo Nhi tiếp tục thực hiện những dự án cá nhân trong thời gian sắp tới. Đồng thời, cô cũng đang tích cực chuẩn bị cho những dự án thiện nguyện, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Châu đẹp kiêu kỳ bên Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên trong bộ ảnh rực sắc đỏ ảnh 4

Trong bộ hình, Á hậu Thủy Tiên chọn kiểu tóc cột cao thể hiện sự cá tính và mạnh mẽ. Bản thân cô luôn hướng tới một hình ảnh một người phụ nữ bản lĩnh và tài năng vì vậy Thủy Tiên luôn đặt cho những mục tiêu để cố gắng xây dựng và hoàn thiện chính mình.

Hoa hậu Ngọc Châu đẹp kiêu kỳ bên Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên trong bộ ảnh rực sắc đỏ ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Châu đẹp kiêu kỳ bên Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên trong bộ ảnh rực sắc đỏ ảnh 9
Tin liên quan