Hoa hậu Ngọc Châu được các chuyên trang sắc đẹp ưu ái, dự đoán lọt Top 5 Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2022, Hoa hậu Ngọc Châu luôn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Đặc biệt mỗi khi nhắc đến Ngọc Châu, các chuyên trang lớn về sắc đẹp luôn thể hiện sự ủng hộ theo cách rất rõ ràng và có phần ưu ái.

Trong BXH dự đoán lần thứ 2 của chuyên trang Sash Factor, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán lọt Top 5, vượt 3 bậc so với BXH dự đoán đầu tiên của chuyên trang này.

Hoa hậu Ngọc Châu được các chuyên trang sắc đẹp ưu ái, dự đoán lọt Top 5 Miss Universe ảnh 1

Cho dù mới chỉ đăng quang được khoảng 1,5 tháng, nhưng Hoa hậu Ngọc Châu đã có sự thăng hạng rõ rệt về nhan sắc. Thậm chí người đẹp còn được không ít fan sắc đẹp quốc tế nhận xét có nét tương đồng với Miss Universe 1969 Gloria Diaz.

Hoa hậu Ngọc Châu được các chuyên trang sắc đẹp ưu ái, dự đoán lọt Top 5 Miss Universe ảnh 2

Cách đây ít ngày, chuyên trang Missosology cũng đăng loạt ảnh về các người đẹp đã chính thức ghi danh tại đấu trường Miss Universe 2022. Và cũng rất bất ngờ, loạt ảnh không hề theo thứ tự bảng chữ cái theo chiều ngược hay xuôi, nhưng ảnh của Hoa hậu Ngọc Châu lại được ưu ái chiếm vị trí đầu tiên. Có thể thấy nhan sắc của nàng hậu không hề thua kém so với các đại diện bên cạnh.

Hoa hậu Ngọc Châu được các chuyên trang sắc đẹp ưu ái, dự đoán lọt Top 5 Miss Universe ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Châu đang trong giai đoạn gấp rút tập luyện để hoàn thiện bản thân, sẵn sàng đến với Miss Universe 2022. Nàng hậu đang ở thời điểm hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn, ngoại ngữ, và được đặt kỳ vọng sẽ tiếp tục chuỗi in top của Việt Nam tại đấu trường này.

Hoa hậu Ngọc Châu được các chuyên trang sắc đẹp ưu ái, dự đoán lọt Top 5 Miss Universe ảnh 4

Miss Universe 2022 hiện đã có 41 người đẹp đến từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại Costa Rica. Hoa hậu Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường này.

Hoa hậu Ngọc Châu được các chuyên trang sắc đẹp ưu ái, dự đoán lọt Top 5 Miss Universe ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm