Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp dự họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham dự buổi họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 - Cúp VinFast, Hoa hậu Ngọc Hân cùng người đẹp Lê Thanh Tú, Nguyễn Ngọc Mai, Phù Bảo Nghi khoe sắc vóc khỏe khoắn trong trang phục gọn gàng, năng động.

Được tổ chức ngay trước thềm ASIAD-19, đúng tinh thần là bệ phóng cho giấc mơ ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ golf thế giới, Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast sẽ là đấu trường cọ xát và tuyển chọn cho các thành viên đội tuyển Quốc gia trước khi bước vào tranh tài tại đấu trường châu lục.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp dự họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp dự họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 ảnh 2

Là người đam mê chơi golf, Hoa hậu Ngọc Hân thường xuyên đồng hành cùng các giải golf do báo Tiền Phong tổ chức. Hoa hậu Việt Nam 2010 diện bộ trang phục tông màu trắng gọn gàng, thanh lịch.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp dự họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp dự họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 ảnh 4

Nguyễn Ngọc Mai - Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp dự họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp dự họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 ảnh 6

Lê Thanh Tú - Người đẹp Áo dài Hoa hậu Việt Nam 2018. Lê Thanh Tú cũng là người đẹp đam mê bộ môn golf. Cô từng tham gia và đạt giải thưởng ở nhiều giải đấu và từng đăng quang danh hiệu Miss Golf Việt Nam 2022.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp dự họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 ảnh 7
Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp dự họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 ảnh 8

Phù Bảo Nghi - Người đẹp Thể thao Hoa hậu Việt Nam 2020. Là người đẹp đam mê thể thao và giành được nhiều thành tích về thể thao, Bảo Nghi thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động thể thao do báo Tiền Phong tổ chức.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng dàn người đẹp dự họp báo Giải Vô địch Golf Quốc gia 2023 ảnh 9

Cùng với sự tham gia công tác tổ chức của báo Tiền Phong từ năm 2022, Giải Vô địch Golf Quốc gia đánh dấu bước ngoặt lớn khi Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) quyết định đưa Giải Vô địch Golf Quốc gia vào Hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam (VGA Tour), trở thành giải golf chuyên nghiệp duy nhất trong năm dành riêng cho các golfer có quốc tịch Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm