Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khoe dáng, sẵn sàng cho Tiền Phong Golf Championship 2021

HHT - Chuẩn bị cho giải Tiền Phong Golf Championship 2021, Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh cùng hội ngộ trên sân golf để tập luyện và mài giũa những kỹ năng cần thiết, chuẩn bị tham dự giải đấu.

Hai nàng hậu xinh đẹp Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh sẽ góp mặt trong giải golf của báo Tiền Phong sắp tới. Giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2021 là một trong những giải golf có chất lượng chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao, với mục đích nhằm gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khoe dáng, sẵn sàng cho Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 1

Không chỉ đóng vai trò khách mời, các người đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh… chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giải khi trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân.

Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khoe dáng, sẵn sàng cho Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ đóng vai trò đại sứ hình ảnh cho Tiền Phong Golf Championship. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2020 trở thành gương mặt đại diện của giải, với mong muốn thực hiện sứ mệnh cống hiến, lan tỏa những giá trị nhân văn thiết thực đến với cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khoe dáng, sẵn sàng cho Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khoe dáng, sẵn sàng cho Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 4

Đây là lần thứ 2 Hoa hậu Ngọc Hân tham dự tranh tài ở Tiền Phong Golf Championship, trong khi đó với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì đây là lần đầu tiên cô đồng hành cùng giải đấu.

Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khoe dáng, sẵn sàng cho Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khoe dáng, sẵn sàng cho Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 6

Hai người đẹp đã có bộ ảnh đẹp xuất sắc trên sân golf để quảng bá cho giải đấu này. Các nàng hậu khoe nhan sắc khỏe khoắn, xinh đẹp quyến rũ và vô cùng nổi bật.

Qua 4 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn và những giá trị nhân văn đối với cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh khoe dáng, sẵn sàng cho Tiền Phong Golf Championship 2021 ảnh 10
Tin liên quan