Hoa hậu Đỗ Thị Hà được quay bởi “team qua đường”, đi giày thấp mà sắc vóc vẫn cực đỉnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn clip ghi lại hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi bộ tới điểm hẹn không hề qua chỉnh sửa khiến không ít netizen trầm trồ. Tóc mái của nàng hậu còn đang cuốn lô, mặt mộc đeo khẩu trang, đoạn video chất lượng thấp nhưng sắc vóc của người đẹp thực sự là “chất lượng cao”.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà được quay bởi “team qua đường”, đi giày thấp mà sắc vóc vẫn cực đỉnh ảnh 1

Sắc vóc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thời gian gần đây thăng hạng rất nhiều nhờ việc chăm chỉ tập gym để siết cơ thể. Nàng hậu nhận được rất nhiều lời khen và sự ủng hộ từ người hâm nhờ sự thay đổi tích cực này.

Mới đây, một đoạn clip quay Đỗ Thị Hà đi bộ trên phố tới điểm hẹn không hề qua chỉnh sửa lại tiếp tục khiến cư dân mạng xuýt xoa trầm trồ. Đoạn clip nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Nàng hậu xuất hiện với chiếc váy lụa trắng xẻ tà, đi giày không quá cao, nhưng vẫn khoe được đôi chân thương hiệu 1m11, thân hình thon gọn. Không ít người hâm mộ đã phải cảm thán “video chất lượng thấp nhưng nhan sắc của Đỗ Thị Hà quả thực là chất lượng cao”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được quay bởi “team qua đường”, đi giày thấp mà sắc vóc vẫn cực đỉnh ảnh 2

Đỗ Thị Hà thậm chí còn chưa trang điểm và đang cuốn lô cho phần mái tóc, có vẻ như người đẹp đang tới một địa điểm để chuẩn bị chụp ảnh và ghi hình. Thời điểm này, có lẽ mọi hoạt động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều tập trung cho đấu trường Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được quay bởi “team qua đường”, đi giày thấp mà sắc vóc vẫn cực đỉnh ảnh 3

Người đẹp chia sẻ hiện tại cô đang gấp rút siết hình thể săn chắc, chăm chỉ catwalk, rèn luyện phần thi tài năng và học điệu múa cho phần thi Dances Of The World. Không chỉ ra sức nâng cao sắc vóc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn chuẩn bị dự án nhân ái hết sức chu đáo, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được quay bởi “team qua đường”, đi giày thấp mà sắc vóc vẫn cực đỉnh ảnh 4

Theo như lịch trình đã công bố, đấu trường nhan sắc Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12 tại Puerto Rico. Đây là lần tổ chức thứ 70 của cuộc thi, vì thế, sẽ là lần tổ chức vô cùng đặc biệt với hàng loạt hoạt động bên lề hấp dẫn. Hoa hậu Đỗ Thị Hà thực sự rất may mắn vì được tham gia kỳ Miss World hoành tráng này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được quay bởi “team qua đường”, đi giày thấp mà sắc vóc vẫn cực đỉnh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm