Rộ tin Miss World 2021 bổ sung đêm trình diễn đồ bơi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế?

HHT - Tại một số diễn đàn sắc đẹp thế giới đang rộ lên thông tin đấu trường nhan sắc Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 sẽ có thêm một đêm trình diễn đồ bơi. Phần thi phụ này đã bị BTC Miss World gạt bỏ từ năm 2013, nhưng vì sao năm nay nó lại được quay lại và còn được công chúng hưởng ứng?

Xứng danh là cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất hành tinh, tính đến ngày 31/10, đã có 100 thí sinh đến từ 100 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh tham dự Miss World 2021. Cuộc thi năm nay vô cùng đặc biệt vì sẽ kỷ niệm lần tổ chức thứ 70 của đấu trường nhan sắc này.

Rộ tin Miss World 2021 bổ sung đêm trình diễn đồ bơi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 1

Dự kiến cuộc thi bắt đầu diễn ra từ 21/11, đêm chung kết sẽ vào ngày 16/12, trong khoảng thời gian này của cuộc thi sẽ có rất nhiều hoạt động kỷ niệm bên lề. Không chỉ tham gia dự thi, các người đẹp còn được tham gia các hoạt động văn hóa, các sự kiện nhằm kỷ niệm lần tổ chức vô cùng đặc biệt này.

Theo như kế hoạch ban đầu, đêm chung kết sẽ được tổ chức tại nhà hát Coca-Cola Music Hall, tuy nhiên tới đây sẽ chuyển sang Coliseo de Puerto Rico José Miguel Agrelot, sân khấu trong nhà lớn nhất Puerto Rico với sức chứa lên tới 18.500 người. Vé cho đêm chung kết sẽ được mở bán từ ngày 17/9 tới đây.

Rộ tin Miss World 2021 bổ sung đêm trình diễn đồ bơi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 2

Một trong những sự kiện đặc biệt của cuộc thi lần này được cho là đêm trình diễn thời trang biển (Beach Fashion Show). Các người đẹp được yêu cầu chuẩn bị đồ bơi, sarong và các phụ kiện đi kèm cho đêm diễn này. Có vẻ như đây chỉ là đêm diễn thời trang, một trong những hoạt động bên lề, chứ không hẳn là phần thi phụ của Miss World. Vì nếu là phần thi phụ như trước đây thì các cô gái sẽ mặc đồ bơi đồng bộ, để tiện cho việc chấm điểm của BGK.

Rộ tin Miss World 2021 bổ sung đêm trình diễn đồ bơi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 3
Rộ tin Miss World 2021 bổ sung đêm trình diễn đồ bơi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 4

Với sắc vóc hiện tại, cho dù đây là một phần thi phụ, người hâm mộ tin rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng sẽ có cơ hội thể hiện xuất sắc. Cô từng lọt Top 5 Người đẹp Biển của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Rộ tin Miss World 2021 bổ sung đêm trình diễn đồ bơi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 8
Tin liên quan