Hoa hậu Phạm Hương nổi bật trong vai trò host của Miss Universe Vietnam 2017

Hoa hậu Phạm Hương nổi bật trong vai trò host của Miss Universe Vietnam 2017
HHT - Là người giữ vai trò "host" của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", đương kim hoa hậu Phạm Hương được chú ý đặc biệt bởi thần thái của mình.

Trong buổi ghi hình ngày 11/9, tại vòng sơ tuyển phía Nam của cuộc thi, hoa hậu Phạm Hương diện bộ đầm dạ hội màu trắng. Đây là một trong những thiết kế mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa làm riêng cho Phạm Hương.

Hoa hậu Phạm Hương nổi bật trong vai trò host của Miss Universe Vietnam 2017 ảnh 1

Với kiểu trang điểm thanh lịch không kém phần kiêu sa, cùng với bộ đầm đẹp mắt, Phạm Hương toát lên thần thái của một Hoa hậu đích thực khi ngồi trên chiếc ghế host của chương trình.

Hoa hậu Phạm Hương nổi bật trong vai trò host của Miss Universe Vietnam 2017 ảnh 2

Dù đây là lần đầu tiên Phạm Hương đảm nhiệm vai trò này, nhưng với tác phong chuyên nghiệp, cách ăn nói lưu loát cũng như ứng xử đầy tinh tế, Phạm Hương đã không ít lần giúp các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay lấy lại bình tĩnh khi bước vào phòng ghi hình.

Hoa hậu Phạm Hương nổi bật trong vai trò host của Miss Universe Vietnam 2017 ảnh 3

Trước đó, Phạm Hương từng làm người dẫn chương trình cho các sự kiện quan trọng như HTV Awards, các sự kiện của Miss Universe Vietnam... Cô cũng là người được dự đoán sẽ là một MC tài năng trong tương lai nếu chọn con đường làm MC. 

Hoa hậu Phạm Hương nổi bật trong vai trò host của Miss Universe Vietnam 2017 ảnh 4

Sau 4 ngày đồng hành cùng thí sinh hai miền Nam - Bắc, Hoa hậu Phạm Hương cho biết cô cũng đã chọn ra được những gương mặt nổi bật cho riêng mình. Nhìn hình ảnh các thí sinh đến với cuộc thi làm Phạm Hương nhớ đến hình ảnh của mình hai năm trước.

Hoa hậu Phạm Hương nổi bật trong vai trò host của Miss Universe Vietnam 2017 ảnh 5

Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng Phạm Hương cho biết cô đang cảm thấy tràn đầy năng lượng và hi vọng mùa thi năm nay sẽ thành công rực rỡ. Phạm Hương cũng sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho phần trình diễn thời trang rất quan trọng cùng NTK Lê Thanh Hoà. 

Ảnh: Mr AT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm