Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả

Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả
HHT - Hoa hậu Phạm Hương đã chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên “Và lắng nghe mình”, đây là sản phẩm âm nhạc mà Phạm Hương dành tặng khán giả như một lời tri ân đã yêu thương cô suốt thời gian qua.

Tại buổi ra mắt MV mới, Phạm Hương đã rất xúc động khi chia sẻ hành trình suốt gần hai năm trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình đã nhận được sự yêu mến và ưu ái của mọi người dành cho mình. Chính điều đó giúp cô có lượng fan lớn và là động lực để cô thực hiện nhiều dự án ý nghĩa.

Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả ảnh 1

Chính vì thế, cô thực hiện MV ca khúc Và lắng nghe mình như một lời tri ân. Đây cũng là bản Ballad nhẹ nhàng, giàu ý nghĩa về một thông điệp tích cực, sống luôn hướng tới ngày mai.

Ca khúc này nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã viết riêng cho Phạm Hương. Châu Đăng Khoa cũng là người hòa âm, phối khí và ngồi nghe Phạm Hương thu âm để giúp cô có được sự tự tin nhất trong ca khúc lần đầu thực hiện.

Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả ảnh 2

Bài hát ngay khi ra mắt đã nhận được sự đánh giá rất tích cực, giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của Phạm Hương đã chạm tới cảm xúc người nghe. Hiện Và lắng nghe mình đang được chia sẻ rất rộng rãi, Phạm Hương khi nghe lại ca khúc này cũng rất xúc động, đó là tình cảm và là tấm lòng chân thành mà cô dành tặng cho tất cả những người đã bên cạnh cô suốt thời gian qua. 

Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả ảnh 3

Sắp tới đây, Phạm Hương còn là người sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với vai trò đặc biệt. Xuyên suốt gần 3 tháng ghi hình và 10 tập phát sóng của chương trình truyền hình thực tế - Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương sẽ giữ vai trò là những người đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm và truyền lửa cho các ứng viên.

THỦY TIÊN - Ảnh: Mr AT - Võ Đạt

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm