Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane khoe sắc vóc chuẩn "viên ngọc đen" với váy cut-out

HHT - Tân Hoa hậu Siêu Quốc gia Lalela Mswane đến từ Nam Phi, được mệnh danh là “viên ngọc đen” nhờ sắc vóc hoàn hảo và trí tuệ thông minh. Trong bộ ảnh photoshoot mới nhất sau khi đăng quang, nàng hậu chọn thiết kế váy trắng cut-out cực hút mắt.
Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane khoe sắc vóc chuẩn "viên ngọc đen" với váy cut-out ảnh 1

Vượt qua 69 người đẹp đến từ 69 quốc gia và vùng lãnh thổ, Lalela Mswane - đại diện đến từ Nam Phi đã giành được chiếc vương miện Miss Supranational 2022. Thành tích của người đẹp 25 tuổi đánh dấu hai năm liên tiếp đại diện châu Phi giành chiến thắng tại đấu trường nhan sắc này. Cô cũng là đại diện đầu tiên của Nam Phi chinh phục thành công danh hiệu Hoa hậu Siêu Quốc gia.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane khoe sắc vóc chuẩn "viên ngọc đen" với váy cut-out ảnh 2

Chiến thắng của Lalela Mswane không khiến fan sắc đẹp quốc tế quá bất ngờ. Ngay từ khi Miss Supranational lần thứ 13 khởi tranh, đại diện Nam Phi đã được xem là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

Lalela Mswane là nàng hậu hội tụ đủ nhan sắc lẫn trí tuệ. Cô sinh năm 1997, cao 1m72 và có sắc vóc khỏe khoắn, tươi tắn và tràn ngập năng lượng.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane khoe sắc vóc chuẩn "viên ngọc đen" với váy cut-out ảnh 3

Ngoài nhan sắc xuất chúng, Lalela còn thuyết phục khán giả và BGK của các cuộc thi nhờ thần thái tự tin, chuyên nghiệp, biết làm chủ sân khấu và luôn có phần trả lời ứng xử thông minh. Người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi 2021, sau đó tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tại Israel và giành ngôi Á hậu 2.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane khoe sắc vóc chuẩn "viên ngọc đen" với váy cut-out ảnh 4

Bộ ảnh mới nhất sau khi đăng quang Miss Supranational 2022 của Lalela Mswane nhận được “cơn mưa” lời khen từ fan sắc đẹp khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane khoe sắc vóc chuẩn "viên ngọc đen" với váy cut-out ảnh 5

Lalela Mswane tâm đắc câu nói nổi tiếng: “Vương miện không được làm từ đá quý hay kim cương. Chúng được tạo nên từ sự kỷ luật, quyết tâm và một hợp kim khó tìm được gọi là lòng dũng cảm”.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane khoe sắc vóc chuẩn "viên ngọc đen" với váy cut-out ảnh 9
Tin liên quan