Hoa hậu Thiên Ân khoe vóc dáng "đồng hồ cát" trước ngày dự thi Miss Grand International 2022

HHT - Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân vừa tung bộ ảnh mới, khoe thân hình “đồng hồ cát”, sẵn sàng gia nhập đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022 tại Indonesia.
Hoa hậu Thiên Ân khoe vóc dáng "đồng hồ cát" trước ngày dự thi Miss Grand International 2022 ảnh 1

Đăng quang được 3 ngày, Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân đã ngay lập tức chuẩn bị hành trang lên đường sang Indonesia, sẵn sàng dự thi Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Thiên Ân khoe vóc dáng "đồng hồ cát" trước ngày dự thi Miss Grand International 2022 ảnh 2

Với thần thái tự tin, trả lời thông minh, nhan sắc tỏa sáng, Hoa hậu Thiên Ân chiếm trọn trái tim người hâm mộ khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand Vietnam 2022, chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Thiên Ân khoe vóc dáng "đồng hồ cát" trước ngày dự thi Miss Grand International 2022 ảnh 3

Đoàn Thiên Ân đến từ Long An, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75, gương mặt sắc sảo. Trước khi lên đường sang Indonesia, Hoa hậu Thiên Ân đã tung bộ ảnh profile chất lượng. Người đẹp chọn thiết kế dạ hội xuyên thấu và tôn dáng, khéo léo khoe thân hình “đồng hồ cát” quyến rũ.

Hoa hậu Thiên Ân khoe vóc dáng "đồng hồ cát" trước ngày dự thi Miss Grand International 2022 ảnh 4

Lịch trình của cuộc thi Miss Grand International 2022 dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 5/10. Thiên Ân sẽ lên đường vào sáng sớm ngày 4/10. Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng với những gì đã được tập luyện xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Thiên Ân chắc chắn sẽ là một đối thủ “đáng gờm” tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Hoa hậu Thiên Ân khoe vóc dáng "đồng hồ cát" trước ngày dự thi Miss Grand International 2022 ảnh 5

Hoa hậu Thiên Ân cũng cho biết cô đã không ngừng luyện tập catwalk, makeup trong thời gian ngắn để dự thi. Thêm vào đó, những kiến thức, bài tập được hướng dẫn trong quá trình thi cuộc thi trong nước cũng phần nào trợ giúp cô nhiều. Được biết, trong lần dự thi này, Hoa hậu Thiên Ân và ê-kíp đã chuẩn bị gần 30 bộ trang phục, để đảm bảo mỗi lần xuất hiện trước công chúng của nàng hậu đều sẽ tạo được dấu ấn.

Hoa hậu Thiên Ân khoe vóc dáng "đồng hồ cát" trước ngày dự thi Miss Grand International 2022 ảnh 9
Tin liên quan