Hoa hậu Thiên Ân mang tới bất ngờ gì trong fan meeting đầu tiên mà khán giả khen ngợi hết lời?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ Thiên Ân là nàng hậu tổ chức fan meeting sớm nhất sau khi đăng quang, và cô đã mang đến điều đặc biệt gì khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích?

Giờ đây, các nàng hậu Việt được yêu thích chẳng kém gì các ngôi sao showbiz, cũng có lượng fan hùng hậu và bắt đầu quen với việc tổ chức fan meeting. Mới đây, Thiên Ân đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ và có lẽ cô chính là Hoa hậu thực hiện fan meeting sớm nhất sau khi đăng quang.

Hoa hậu Thiên Ân mang tới bất ngờ gì trong fan meeting đầu tiên mà khán giả khen ngợi hết lời? ảnh 1

Thiên Ân vừa có fan meeting rất thành công

Bởi chỉ hơn hai tháng kể từ khi nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân đã có một fan meeting ấm cúng, vui vẻ trong khi các đàn chị Khánh Vân, Thùy Tiên phải chờ khá lâu hơn mới có sự kiện tương tự. Điều này cho thấy Thiên Ân vừa đăng quang đã nổi tiếng rất nhanh và ngày càng được nhiều người yêu mến.

Hoa hậu Thiên Ân mang tới bất ngờ gì trong fan meeting đầu tiên mà khán giả khen ngợi hết lời? ảnh 2

Cô diện lại bộ áo dài Trúc Chỉ

Có một điều đặc biệt là trong sự kiện này, Thiên Ân đã diện lại hai bộ trang phục có ý nghĩa đặc biệt ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Đầu tiên là bộ áo dài Trúc Chỉ, còn nhớ vì gặp sự cố ở phần mô tơ điện nên vòng tròn sau lưng nàng hậu không quay khi Thiên Ân trình diễn tại phần thi phụ Trang phục Dân tộc. Chính vì thế mà cô phải cố gắng dùng tay xoay còn bây giờ, bộ trang phục đã được chỉnh sửa hoàn chỉnh.

Hoa hậu Thiên Ân mang tới bất ngờ gì trong fan meeting đầu tiên mà khán giả khen ngợi hết lời? ảnh 3
Hoa hậu Thiên Ân mang tới bất ngờ gì trong fan meeting đầu tiên mà khán giả khen ngợi hết lời? ảnh 4

Thiên Ân cũng mặc lại bộ trang phục dạ hội lộng lẫy

Tiếp đó là bộ váy dạ hội mà Thiên Ân dự định trình diễn ở đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 nếu được lọt vào Top 10. Tiếc rằng nàng hậu dừng chân sớm nên đến bây giờ, khán giả mới có dịp ngắm Thiên Ân khoe vóc dáng thon gọn trong bộ váy đính kết tinh xảo và mang tông màu vàng, xanh gợi nhớ đến bộ trang phục đăng quang của đàn chị Thùy Tiên. Ai cũng công nhận thiết kế này rất hợp với vóc dáng và thần thái của Thiên Ân, nếu có dịp khoe sắc trong đêm chung kết thì nàng hậu sẽ tỏa sáng như nữ thần.

Hoa hậu Thiên Ân mang tới bất ngờ gì trong fan meeting đầu tiên mà khán giả khen ngợi hết lời? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.