Hoa hậu Thu Hoài sang trọng, nền nã với áo dài của NTK Công Trí

Hoa hậu Thu Hoài sang trọng, nền nã với áo dài của NTK Công Trí
HHT - Là người bạn thường xuyên ủng hộ NTK Công Trí, mới đây Hoa hậu quý bà Thu Hoài đã chọn khoác lên mình những thiết kế áo dài mới nhất đến từ anh.

Vẫn là chiếc áo dài quen thuộc với tà dài chấm gót, lần này NTK tập trung vào hoạ tiết hoa li ti màu sắc rực rỡ xếp cạnh nhau đầy ngẫu hứng trên những tông màu dịu dàng như trắng kem, xanh lam, xanh thủy thủ... Một số thiết kế còn tạo hiệu ứng 3D sống động bằng cách cắt rời từng bông hoa rồi đính chồng lên hoạ tiết vải khá kỳ công và sáng tạo. 

Hoa hậu Thu Hoài sang trọng, nền nã với áo dài của NTK Công Trí ảnh 1

Điểm nhấn của các thiết kế nằm ở phần đính kết tinh xảo trên cổ áo và tay áo, tạo cảm giác người mặc đang đeo bộ trang sức sang trọng gồm vòng cổ và vòng tay tiệp tông màu với chiếc áo dài thướt tha.

Hoa hậu Thu Hoài sang trọng, nền nã với áo dài của NTK Công Trí ảnh 2

Dù chỉ là chi tiết rất nhỏ so với tổng thể trang phục, nhưng chính sự chăm chút tỉ mỉ khi sắp xếp những lá cườm và hạt đá li ti đã làm nên đẳng cấp khác biệt của NTK Công Trí

Hoa hậu Thu Hoài sang trọng, nền nã với áo dài của NTK Công Trí ảnh 3

Là người đẹp sở hữu gương mặt thanh tú với đường nét Á Đông nhưng không kém phần hiện đại, hoa hậu Thu Hoài đã hoá thân thành người phụ nữ Sài Gòn xưa với kiểu tóc búi sang trọng cùng phục sức đơn giản tinh tế.

Hoa hậu Thu Hoài sang trọng, nền nã với áo dài của NTK Công Trí ảnh 4

Theo NTK Công Trí, HH Thu Hoài đã thể hiện khá trọn vẹn cảm xúc hoài niệm quá ánh mắt và thần thái, tái hiện vẻ đẹp vàng son một thưở của phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Thu Hoài sang trọng, nền nã với áo dài của NTK Công Trí ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm