Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh vương miện, công bố lịch trình hoành tráng cho sự kiện giao lưu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là một trong những nàng hậu cực kỳ được lòng người hâm mộ. Cô là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên được mang vương miện gốc về nước. Lịch trình của Thùy Tiên khi về đến Việt Nam mới đây cũng đã được chính thức tiết lộ, khiến cho người hâm mộ vô cùng háo hức và mong chờ.
Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh vương miện, công bố lịch trình hoành tráng cho sự kiện giao lưu ảnh 1

Ngày 6/1, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng dành chiến thắng tại cuộc thi Miss Grand International 2021 diễn ra tại Thái Lan. Vì lo lắng cho tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Thùy Tiên đã dặn dò người hâm mộ đừng tới sân bay đón mình. Sau khi hạ cánh, nàng hậu thực hiện cách ly ba ngày theo đúng quy định tại một khách sạn ở Đà Nẵng.

Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh vương miện, công bố lịch trình hoành tráng cho sự kiện giao lưu ảnh 2

Trước khi trở về TP.HCM để chính thức bắt đầu hành trình của mình tại Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ bay ra Hà Nội để có buổi gặp gỡ quan trọng. Sau đó, vào ngày thứ Ba 11/1, người đẹp sẽ chính thức tham dự sự kiện chào đón cùng người hâm mộ tại TP.HCM với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh vương miện, công bố lịch trình hoành tráng cho sự kiện giao lưu ảnh 3

Đầu tiên là chương trình Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại TP.HCM từ 15h30 đến 17h30. Tiếp đó là Chương trình chào đón và giao lưu cùng Thùy Tiên (Homecoming Ceremony) được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ với quy mô lên đến 3000 người.

Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh vương miện, công bố lịch trình hoành tráng cho sự kiện giao lưu ảnh 4

Chương trình giao lưu được phát vé online miễn phí, 500 chiếc áo phông in hình Hoa hậu Thùy Tiên cũng sẽ được trao tặng cho 500 bạn đăng ký và check-in đầu tiên tại sự kiện.

Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh vương miện, công bố lịch trình hoành tráng cho sự kiện giao lưu ảnh 5

Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ sự kiện này, để có cơ hội được tận mắt ngắm Hoa hậu Thùy Tiên đội chiếc vương miện danh giá Miss Grand International 2021. Được biết, Thùy Tiên là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên được mang vương miện gốc về nước. Các nàng hậu tiền nhiệm đều chỉ được mang vương miện phiên bản trong chuyến về nước.

Chiếc vương miện Miss Grand International có giá trị lên tới hơn 12 tỉ đồng. Đây là chiếc vương miện mới được dùng từ năm 2019, to đẹp và giá trị hơn rất nhiều, thay thế cho chiếc vương miện cũ trị giá 7 tỉ đồng.

Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh vương miện, công bố lịch trình hoành tráng cho sự kiện giao lưu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.