Hoa hậu Thùy Tiên đội mưa dự Lễ Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế

HHT - Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên có mặt tại sân khấu điện Kiến Trung, Đại Nội Huế để tham dự Lễ Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển".

Festival Huế là lễ hội mang tầm quốc gia và quốc tế gắn với đặc trưng văn hóa của Việt Nam. Sự kiện được tổ chức theo định hướng bốn mùa, nhằm phát huy sâu rộng những sắc màu văn hóa của vùng đất Cố đô, tạo động lực kích cầu du lịch, bảo tồn di sản và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Hoa hậu Thùy Tiên đội mưa dự Lễ Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế ảnh 1Hoa hậu Thùy Tiên đội mưa dự Lễ Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế ảnh 2

Có mặt tại chương trình Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 với tư cách là đại biểu, dù trời mưa khá to nhưng Hoa hậu Thùy Tiên không chỉ xinh đẹp, chỉn chu, cô còn khiến fan tự hào bởi sự chuyên nghiệp khi mặc áo mưa và thưởng thức chương trình đến những giây phút cuối cùng.

Hoa hậu Thùy Tiên đội mưa dự Lễ Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế ảnh 3

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên có nhiều hoạt động quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam thông qua các chương trình, sự kiện quốc gia. Gần nhất, Hoa hậu Thùy Tiên được lựa chọn là đại diện thanh niên Việt Nam phát biểu tại chương trình Đối thoại giữa Tổng thư ký ASEAN với thanh niên ASEAN, trở thành Đại sứ Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024,...

Hoa hậu Thùy Tiên đội mưa dự Lễ Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế ảnh 4Hoa hậu Thùy Tiên đội mưa dự Lễ Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế ảnh 5

Xuất hiện tại Festival Huế, trong trang phục áo dài truyền thống nền nã, Thùy Tiên khoe vóc dáng qua bộ trang phục đến từ NTK Thiện Khánh - nhà thiết kế áo dài nổi tiếng tại vùng đất Cố đô.

Hoa hậu Thùy Tiên đội mưa dự Lễ Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế ảnh 6

Tuần lễ Festival Huế năm nay tiếp tục lan tỏa tính cộng đồng. Bên cạnh các chương trình trong Đại Nội Huế, Ban tổ chức thiết kế nhiều chương trình mở, lễ hội đường phố, các sân khấu cộng đồng để các đoàn nghệ thuật quốc tế biểu diễn phục vụ người dân. Một số địa phương trong tỉnh cũng tổ chức hoạt động văn hóa, nghệ thuật để người dân, du khách được hòa mình trong không gian lễ hội và những âm thanh, ánh sáng của những chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Hoa hậu Thùy Tiên đội mưa dự Lễ Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế ảnh 10
Tin liên quan