Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế khi gặp lại đối thủ từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bốn năm trước cùng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng giờ đây, Thùy Tiên cùng một mỹ nhân nữa đã có vị thế hoàn toàn khác biệt. Và khi gặp lại, Thùy Tiên đã có cách hành xử rất tinh tế.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thùy Tiên tuy chỉ lọt vào Top 5 nhưng đã có những bước tiến xa ngoạn mục nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ. Việc trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã giúp Thùy Tiên trở thành nàng hậu đình đám suốt cả năm nay, minh chứng rõ nét nhất cho việc thành công sẽ đến với những người kiên trì, quyết tâm.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế khi gặp lại đối thủ từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 1

Đột phá của Thùy Tiên trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người đẹp

Thùy Tiên cũng chính là nguồn cảm hứng cho nhiều người đẹp chưa đạt thứ hạng cao ở các cuộc thi sắc đẹp trước đây nay tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở những sân chơi khác. Chẳng hạn như Hồng Tuyết, cô gái cũng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với Thùy Tiên nay đã trở thành thí sinh của Miss Grand Vietnam 2022.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế khi gặp lại đối thủ từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 2

Thùy Tiên và Hồng Tuyết đứng cạnh nhau khi lọt Top 5 HHVN 2018

Bốn năm trước, Thùy Tiên và Hồng Tuyết đã sát cánh bên nhau và cùng chia sẻ nỗi buồn khi không được xướng tên là Hoa hậu, Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2018. Và đến bây giờ, Thùy Tiên cùng Hồng Tuyết lại gặp nhau trong một hoàn cảnh có phần tế nhị.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế khi gặp lại đối thủ từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế khi gặp lại đối thủ từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 4

Giờ đây, hai cô gái đã có vị trí hoàn toàn khác biệt trong một cuộc thi nhan sắc.

Thùy Tiên nay đã là đương kim Miss Grand International trong khi Hồng Tuyết là thí sinh của Miss Grand Vietnam 2022, cuộc thi mà Thùy Tiên sẽ làm giám khảo. Và khi gặp lại nhau, Thùy Tiên đã trở thành người trao dải sash cho Hồng Tuyết. Nàng hậu đã đeo sash cho đối thủ một thời của mình rất cẩn thận, chỉnh lại cho cân đối. Vì thế, Thùy Tiên đã được khen là hành xử tinh tế trong một hoàn cảnh khá tế nhị.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế khi gặp lại đối thủ từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 5

Thùy Tiên ân cần trao sash cho Hồng Tuyết.

Rất nhiều người đều mong Hồng Tuyết sẽ có thứ hạng cao ở Miss Grand Vietnam 2022 và cô đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện nhờ sắc vóc ấn tượng kèm theo kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường sắc đẹp trước đó.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế khi gặp lại đối thủ từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 6

Hồng Tuyết là thí sinh sáng giá ở Miss Grand Vietnam 2022

Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế khi gặp lại đối thủ từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 10
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm