Hoa hậu Thùy Tiên “hack não” fan với tư thế ngồi bắt chéo chân siêu khó, bạn có dám thử?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong một buổi phỏng vấn gần đây, Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan vừa thán phục vừa phải "hack não" để hiểu được tư thế ngồi bắt chéo chân siêu khó của cô nàng. Bạn có dám thử không, nếu ngồi được hãy chụp ảnh và để lại trong phần bình luận nhé!

Hoa hậu Thùy Tiên là một trong những người đẹp mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ. Những điều bất ngờ nhỏ nhặt này đôi khi khiến cho nàng hậu trở nên rất đặc biệt, để lại ấn tượng khó quên cho công chúng.

Hoa hậu Thùy Tiên “hack não” fan với tư thế ngồi bắt chéo chân siêu khó, bạn có dám thử? ảnh 1

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình gần đây, Hoa hậu Thùy Tiên “biểu diễn” tư thế ngồi cực khó, cũng là một cách bắt chéo chân nhưng nhìn đi nhìn lại, không ít người cảm thấy vô cùng hack não, không hiểu người đẹp đã đặt chân kiểu gì mà có thể “uốn dẻo” giỏi như vậy.

Hoa hậu Thùy Tiên “hack não” fan với tư thế ngồi bắt chéo chân siêu khó, bạn có dám thử? ảnh 2

Ảnh: IG World Press

Mặc dù rất thán phục tư thế ngồi siêu khó này của Hoa hậu Thùy Tiên, nhưng người hâm mộ cũng thực sự thấy rất thương người đẹp. Một phần là vì nàng hậu có đôi chân quá dài, một phần là vì cô đang diện váy ngắn, cộng thêm lý do chủ yếu là chiếc ghế quá thấp, khiến cho việc ngồi sao cho đẹp mà không bị hớ hênh của Hoa hậu Thuỳ Tiên trở nên khá khó khăn.

Hoa hậu Thùy Tiên “hack não” fan với tư thế ngồi bắt chéo chân siêu khó, bạn có dám thử? ảnh 3

Đây không phải lần đầu Hoa hậu Thùy Tiên phải vất vả với tư thế ngồi khi mặc váy ngắn. Có chương trình, cô phải sử dụng đến “chiếc chăn thần thánh”, có chương trình cô cũng phải xoay sở để có được tư thế ngồi hợp lý.

Hoa hậu Thùy Tiên “hack não” fan với tư thế ngồi bắt chéo chân siêu khó, bạn có dám thử? ảnh 4

Sau thời gian đón Tết Nguyên đán và tham gia các hoạt động truyền thông, từ thiện tại quê nhà, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ rời Việt Nam vào ngày 7/3 tới đây để tiếp tục chuyến hành trình trong nhiệm kỳ Miss Grand International. Trước tiên người đẹp sẽ quay về Thái, sau đó sẽ cùng với ngài Nawat, Chủ tịch MGI bay tới châu Mỹ Latinh. Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục có một năm bận rộn với rất nhiều chuyến đi tới nhiều nước ở khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Thùy Tiên “hack não” fan với tư thế ngồi bắt chéo chân siêu khó, bạn có dám thử? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm