Hoa hậu Thùy Tiên khéo léo chứng tỏ EQ cao khi bị gợi lại sự cố đáng quên trong quá khứ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên lại có dịp chứng tỏ chỉ số EQ cao vút khi trả lời cực tinh tế, khéo léo trước một câu hỏi rất khó xử về một sự cố của cô trong quá khứ.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến nay, Thùy Tiên liên tục ghi điểm vì những câu trả lời khéo léo, ứng biến nhanh nhạy chứng tỏ chỉ số EQ (trí tuệ cảm xúc) cao đáng nể. Không chỉ xử lý được những câu hỏi khó mà Thùy Tiên còn cho thấy tài xoay xở của mình khi tham gia chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi và không hề bối rối trước những tình huống mà trưởng phòng Trường Giang đưa ra.

Hoa hậu Thùy Tiên khéo léo chứng tỏ EQ cao khi bị gợi lại sự cố đáng quên trong quá khứ ảnh 1

Thùy Tiên luôn thông minh, khéo léo trước những tình huống khó

Có một lần, Thùy Tiên đã đối mặt với tình huống khá oái oăm, đòi hỏi nàng hậu phải rất tinh tế và khéo léo. Chuyện là cách đây ba năm, khi Thùy Tiên vẫn chỉ là Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và chưa được nhiều người biết tới thì cô có tham dự một lễ trao giải quy tụ nhiều ngôi sao đình đám.

Hoa hậu Thùy Tiên khéo léo chứng tỏ EQ cao khi bị gợi lại sự cố đáng quên trong quá khứ ảnh 2

Thùy Tiên và tình huống không vui trong quá khứ

Khi Thùy Tiên vừa bước lên thảm đỏ, chưa kịp tạo dáng cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh thì đã có người ra hiệu cho Thùy Tiên mau đi tiếp để nhường chỗ cho nghệ sĩ khác. Thùy Tiên lúc đó vẫn vui vẻ rời khỏi thảm đỏ theo sự hướng dẫn của ban tổ chức, dù trong lòng cô chắc chắn khi đó có chút hụt hẫng.

Hoa hậu Thùy Tiên khéo léo chứng tỏ EQ cao khi bị gợi lại sự cố đáng quên trong quá khứ ảnh 3

Đến bây giờ thì Thùy Tiên đã là ngôi sao trên thảm đỏ

Đến bây giờ, khi được khán giả cho xem lại video này thì Thùy Tiên thừa nhận cô không nhớ gì về sự kiện hôm đó. Thùy Tiên cũng không trách móc gì BTC chương trình, bởi đây là một quy luật bình thường trong showbiz: Người kém nổi tiếng sẽ phải nhường chỗ cho khách mời quan trọng hơn. Thùy Tiên khẳng định cô không buồn hay tủi thân, còn xem đây là động lực để cố gắng hơn nữa nhằm thay đổi vị trí của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên khéo léo chứng tỏ EQ cao khi bị gợi lại sự cố đáng quên trong quá khứ ảnh 4

Cô ngày càng nổi tiếng và thành công hơn

Và Thùy Tiên đã thành công khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và là ngôi sao được săn đón ở bất kỳ đâu cô xuất hiện. Còn cư dân mạng thì càng có lý do để khen Thùy Tiên đúng là nàng hậu có chỉ số EQ cao đáng nể, chẳng câu hỏi nào làm khó được cô.

Hoa hậu Thùy Tiên khéo léo chứng tỏ EQ cao khi bị gợi lại sự cố đáng quên trong quá khứ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm