Hóa ra đoàn phim “Thương Ngày Nắng Về” đã tiên đoán đúng ngày trở về của Hồng Đăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nghe tin diễn viên Hồng Đăng đã lặng lẽ trở về Việt Nam, rất nhiều khán giả phải công nhận đoàn làm phim “Thương Ngày Nắng Về” đã có lời dự báo rất đúng trong tập cuối cùng.

Khi nghe tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng vào một vụ cáo buộc nghiêm trọng ở Tây Ban Nha, nhiều khán giả đã ngỡ rằng hai nghệ sĩ sẽ phải rất lâu nữa mới có thể thu xếp xong vụ khiếu kiện để trở về nước. Nhưng chỉ 1,5 tháng sau khi vụ việc xảy ra, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã có mặt tại Việt Nam.

Hóa ra đoàn phim “Thương Ngày Nắng Về” đã tiên đoán đúng ngày trở về của Hồng Đăng ảnh 1

Hồng Đăng hiện đã trở về Việt Nam.

Việc hai nam nghệ sĩ bất ngờ được trả lại hộ chiếu và nhanh chóng bay về nước đã khiến cư dân mạng nhớ ngay đến tập cuối bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Đó là cảnh quay cả gia đình bà Nga đang quây quần hạnh phúc và chú rể Hoàng Duy nhận được cuộc điện thoại chúc mừng hạnh phúc từ “anh rể cũ” Đức xoăn.

Hóa ra đoàn phim “Thương Ngày Nắng Về” đã tiên đoán đúng ngày trở về của Hồng Đăng ảnh 2

Đức "xoăn" hẹn ngày trở lại khi gọi điện cho Hoàng Duy

Nhân vật của Hồng Đăng giải thích rằng anh lỡ hẹn đám cưới Trang - Duy vì không mua được vé máy bay, nhưng đã nhờ vợ cũ Vân Khánh tặng quà mừng giúp mình. Đức “xoăn” còn tâm sự: “Đi xa để trở về đúng không, anh cũng đi lâu quá rồi nhưng mà chắc chắn anh sẽ gặp cả nhà thật sớm” khiến khán giả xem cảnh này mà ngỡ như đây là lời mong mỏi của chính Hồng Đăng.

Hóa ra đoàn phim “Thương Ngày Nắng Về” đã tiên đoán đúng ngày trở về của Hồng Đăng ảnh 3

Lời nhắn nhủ của Vân Khánh (Lan Phương) dành cho Đức "xoăn" (Hồng Đăng).

Bản thân diễn viên Lan Phương, đóng vai vợ của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về cũng nhắn nhủ rằng “Tạm biệt gia đình chúng mình. Đức đi sớm về anh nhé” khi bộ phim kết thúc. Đến lúc này, khi Hồng Đăng đã có mặt ở Việt Nam thì cư dân mạng đều công nhận các thành viên đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về đã dự đoán trước được rằng Đức “xoăn” sẽ sớm trở về.

Hóa ra đoàn phim “Thương Ngày Nắng Về” đã tiên đoán đúng ngày trở về của Hồng Đăng ảnh 4

Khán giả bất ngờ vì đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về đã dự báo được Hồng Đăng sớm trở về.

Dù chưa biết kết quả vụ khiếu kiện của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh như thế nào nhưng chắc chắn cơ hội để nam diễn viên tiếp tục đóng phim hay xuất hiện trên truyền hình là rất thấp, ít nhất là trong thời gian tới.

Hóa ra đoàn phim “Thương Ngày Nắng Về” đã tiên đoán đúng ngày trở về của Hồng Đăng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm