Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh vui mừng khi Miss Grand International trở lại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Grand International (Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế) 2023. Thông tin này đang khiến cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp cũng như các nàng hậu như Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh vô cùng phấn khích.

Sau lần đăng cai vào năm 2017, với lần trở lại này của Miss Grand International - Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đầy hấp dẫn đến các fan sắc đẹp trên toàn thế giới.

Bà Phạm Kim Dung, Trưởng ban tổ chức của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 chia sẻ thêm: “Sau thành công của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, thì lần trở lại này, tôi tin chắc sự thành công của các cuộc thi sắc đẹp sẽ thỏa mãn những kỳ vọng của fan sắc đẹp Việt, thứ hạng nhan sắc của Việt Nam cũng tăng nhiều bậc trên bản đồ quốc tế. Cùng với đó con người, văn hóa, du lịch Việt sẽ có thêm đà phát triển với bạn bè khắp năm Châu”.

Sau khi thông tin được ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International công bố trên fanpage chính thức của Miss Grand International, hàng loạt người đẹp như Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Lona Kiều Loan… đã cùng gửi những lời chúc tốt đẹp đến cuộc thi sắp diễn ra vào năm 2023.

Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh vui mừng khi Miss Grand International trở lại Việt Nam ảnh 1

Chủ tịch Miss Grand International dành nhiều tình cảm cho đương kim Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng như quê nhà của cô.

Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh vui mừng khi Miss Grand International trở lại Việt Nam ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh vui mừng khi Miss Grand International trở lại Việt Nam ảnh 3

Người hâm mộ của Hoa hậu Thùy Tiên ở trong và ngoài nước đều tỏ ra phấn khích trước thông tin Việt Nam đăng cai Miss Grand International 2023.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tin rằng đây sẽ là cơ hội để Việt Nam có thể mang những nét đẹp về thiên nhiên, văn hóa lẫn con người đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Hoa hậu Thùy Tiên hào hứng chia sẻ: "Chúc mừng Việt Nam đã trở thành điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình của Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào năm 2023".

Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh vui mừng khi Miss Grand International trở lại Việt Nam ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh vui mừng khi Miss Grand International trở lại Việt Nam ảnh 5

Các bài đăng chia sẻ sự mong đợi và hào hứng của các nhan sắc Việt khi Miss Grand International trở lại Việt Nam sau 6 năm.

Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh vui mừng khi Miss Grand International trở lại Việt Nam ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?