Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào với chủ tịch Miss Grand International

HHT - Xuất hiện tại buổi ra mắt thương hiệu do mình làm đại sứ, Hoa hậu Thùy Tiên khiến công chúng không khỏi trầm trồ trước nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Hoa hậu Thùy Tiên được khen hết lời bởi nhan sắc nổi bật tại sự kiện mà cô làm đại sứ thương hiệu. Lựa chọn mẫu váy lấp lánh ôm sát khoe trọn lợi thế hình thể, nàng hậu không ngần ngại thể hiện vũ đạo trong phần giới thiệu.

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào với chủ tịch Miss Grand International ảnh 1

Chiếc đầm sequin vàng lấp lánh giúp Thùy Tiên nổi bật nhất sự kiện.

Thùy Tiên xuất hiện với visual nổi bật trong sự kiện.

Tại sự kiện, Thùy Tiên cũng có những chia sẻ đầy thú vị trước câu hỏi về việc yếu tố giúp cô là một trong những nàng hậu có phong độ ổn định ở thời điểm hiện tại. Theo đó, cô nàng tiết lộ lý do đến từ việc những dự án của bản thân rơi đúng vào thời điểm cần thiết nên được khán giả yêu mến và ủng hộ.

Nàng hậu tiết lộ lý do bản thân vẫn giữ được phong đợi ổn định dù kết thúc nhiệm kỳ đã lâu.

"Đối với Tiên có khá là nhiều yếu tố. Thứ nhất, Tiên đang làm đúng con người mình, đúng với các thế mạnh của mình và đó là lý do tại sao nó phát huy được. Cái thứ hai, 'tổ đãi" nữa, tại vì những gì Tiên làm chỉ đơn giản bắt đầu vì Tiên thích nó, chứ chưa có bàn tới vấn đề sâu xa là nó có thành công hay không và may mắn là khán giả ủng hộ", Thùy Tiên cho biết.

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào với chủ tịch Miss Grand International ảnh 2

Đây cũng là sự kiện hiếm hoi mà cô xuất hiện giữa ồn ào liên quan đến Chủ tịch Miss Grand International. Trước đó, trên nhiều hội nhóm lan truyền thông tin Hoa hậu Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu trên trang Instagram khiến ông Nawat - chủ tịch cuộc thi chê trách "thiếu chuyên nghiệp" và hủy theo dõi nàng hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào với chủ tịch Miss Grand International ảnh 3

Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và ông Nawat đang gặp trục trặc?

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào với chủ tịch Miss Grand International ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm