Hoa hậu Thùy Tiên quay lại Thái Lan, tiết lộ sụt cân chút ít sau loạt lịch trình dày đặc

HHT - Sáng ngày 7/3, Hoa hậu Thùy Tiên chính thức lên máy bay quay trở lại Thái Lan, tiếp tục nhiệm kỳ của một Miss Grand International. Người đẹp xuất hiện thanh lịch nhẹ nhàng ở sân bay, mang theo hành lý khá đơn giản, cô cũng tiết lộ đã sụt cân chút ít.
Hoa hậu Thùy Tiên quay lại Thái Lan, tiết lộ sụt cân chút ít sau loạt lịch trình dày đặc ảnh 1

Xuất hiện trong bộ suit trắng với quần soóc ở sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường quay lại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp rạng rỡ và vô cùng thanh lịch. Người đẹp cầm chiế túi hàng hiệu xinh xắn, có vẻ như đây là món đồ mà cô mới sắm nên hay cầm trong các bộ ảnh gần đây.

Hoa hậu Thùy Tiên quay lại Thái Lan, tiết lộ sụt cân chút ít sau loạt lịch trình dày đặc ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên mang theo hành lý khá đơn giản. Tuy nhiên, theo tiết lộ trước đó, người đẹp đã được chuẩn bị khá nhiều trang phục tại Thái Lan, vì lịch trình của cô khi tới các nước Mỹ Latinh vô cùng nhiều hoạt động.

Hoa hậu Thùy Tiên quay lại Thái Lan, tiết lộ sụt cân chút ít sau loạt lịch trình dày đặc ảnh 3

Chuyến công tác này của Hoa hậu Thùy Tiên sẽ có ngài Nawat, Chủ tịch Miss Grand International đi cùng, cô sẽ bay tới các nước Peru, Colombia và Ecuador trong tháng 3.

Hoa hậu Thùy Tiên quay lại Thái Lan, tiết lộ sụt cân chút ít sau loạt lịch trình dày đặc ảnh 4

Tháng 4, người đẹp sẽ đồng hành cùng Miss Grand Thái Lan. Sang đến đầu tháng 5, Thùy Tiên "có hẹn" tới xứ sở bò tót Tây Ban Nha. Người đẹp cũng tiết lộ rằng cô vẫn sẽ có thời điểm về thăm Việt Nam trong suốt quãng thời gian này và hứa sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên quay lại Thái Lan, tiết lộ sụt cân chút ít sau loạt lịch trình dày đặc ảnh 5

Nguời đẹp được fan tặng mít tại sân bay

Hoa hậu Thùy Tiên quay lại Thái Lan, tiết lộ sụt cân chút ít sau loạt lịch trình dày đặc ảnh 6

Được biết, sau loạt lịch trình dày đặc kể từ khi đăng quang, hiện tại Hoa hậu Thuỳ Tiên đã sụt 3 kg. Tuy nhiên, cô cũng trấn an người hâm mộ rằng sức khoẻ của mình vẫn rất tốt, người đẹp luôn biết cách tự chăm sóc mình, vì cô hiểu hành trình phía trước còn dài và cần cô phải có sức khoẻ ổn định.

Hoa hậu Thùy Tiên quay lại Thái Lan, tiết lộ sụt cân chút ít sau loạt lịch trình dày đặc ảnh 10
Tin liên quan