Hoa hậu Thùy Tiên tung bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng đăng quang, bật mí kế hoạch mới

HHT - Kỷ niệm 6 tháng đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên gửi đến khán giả bộ ảnh mới, nhìn lại hành trình đáng nhớ và đồng thời bật mí những kế hoạch trong thời gian tới.

Dẫu đang tất bật với nhiều dự án cộng đồng cùng chuỗi workshop đi đến các trường học, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn không quên chiều lòng người hâm mộ với bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng đăng quang.

Hoa hậu Thùy Tiên tung bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng đăng quang, bật mí kế hoạch mới ảnh 1

Nàng hậu chọn thiết kế dạ hội cut-out táo bạo, mang phong cách đặc trưng của cô cho bộ ảnh lần này. Lối trang điểm cuốn hút, gương mặt sắc sảo làm bật lên thần thái chuẩn beauty queen của người đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên đặc biệt dành sự trân trọng đối với chiếc vương miện vì đây là thành quả của sự cố gắng không ngừng. Chiếc vương miện chính là nguồn động lực to lớn để Thùy Tiên mạnh mẽ, tự tin với vai trò của một đương kim Hoa hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên tung bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng đăng quang, bật mí kế hoạch mới ảnh 2

Người đẹp chia sẻ bộ ảnh cùng dòng trạng thái: “Trải qua nửa chặng đường với rất nhiều những bài học mới, những kinh nghiệm mới. Tiên rất tự hào và biết ơn vì mọi người đã luôn dành sự tin tưởng cho Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Chắc chắn sắp tới sẽ còn rất nhiều những dự án được công bố và thực hiện. Như Tiên đã nói: Miss Grand International 2021 sẽ không làm mọi người thất vọng đâu! Mong rằng chặng đường sắp tới, Tiên sẽ luôn được đồng hành cùng quý khán giả.”

Hoa hậu Thùy Tiên tung bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng đăng quang, bật mí kế hoạch mới ảnh 3

Sau đăng quang, nàng hậu đã đi đến nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Đặc biệt, với vai trò của một Hoa hậu, Thùy Tiên cũng tất bật đi đến nhiều điểm trường trên cả nước nhằm truyền cảm hứng cho giới trẻ thông chuỗi workshop mang tên 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍. Người đẹp đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng nhiều học sinh sinh viên tại các trường THPT, Đại học và luôn nhận được sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên tung bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng đăng quang, bật mí kế hoạch mới ảnh 4

Sắp tới, cô nàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam nhằm tìm kiếm ra cô gái kế nhiệm mình mang sash Việt Nam đến với đấu trường quốc tế Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Thùy Tiên tung bộ ảnh kỷ niệm 6 tháng đăng quang, bật mí kế hoạch mới ảnh 8
Tin liên quan