Hoa hậu Thùy Tiên và Nhã Phương phản ứng gì sau "nụ hôn thị phi" của Trường Giang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng về những ý kiến trái chiều xung quanh việc Trường Giang "hôn má" cô trên sóng truyền hình. Trong khi đó, Nhã Phương khoe ảnh hạnh phúc bên chồng.

Sau khi kết hôn với Nhã Phương, hình ảnh của Trường Giang dần đẹp hơn trong mắt công chúng. "Mười Khó" thường xuyên được nhận xét là ông xã chiều vợ, giỏi chăm con. Tuy nhiên, mới đây, Trường Giang lại bất ngờ bị chỉ trích vì khán giả cho rằng anh có hành động thiếu lịch thiệp với Hoa hậu Thùy Tiên.

Cụ thể trong tập đầu tiên Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8, Hoa hậu Thùy Tiên được sắp xếp vào căn phòng do Trường Giang làm trưởng phòng và hóa thân thành người tình bí mật của sếp. Cặp đôi có nhiều hành động thể hiện tình yêu đôi lứa. Trong đó, hành động hôn phớt lên má Thùy Tiên của Trường Giang khiến nàng hậu giật mình (thực tế nếu quan sát kỹ trong cảnh này, nam danh hài chỉ chạm đầu mũi lên mặt bạn diễn). Tuy vậy, rất đông khán giả vẫn cho rằng hành động của Trường Giang kém duyên, thiếu tôn trọng khách mời.

Hoa hậu Thùy Tiên và Nhã Phương phản ứng gì sau "nụ hôn thị phi" của Trường Giang? ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên và Nhã Phương phản ứng gì sau "nụ hôn thị phi" của Trường Giang? ảnh 2

Trước tranh cãi của netizen, Hoa hậu Thùy Tiên thẳng thắn chia sẻ với truyền thông: "Tiên nghĩ rằng anh Trường Giang là một trưởng phòng lâu năm và mỗi kịch bản đều có tình tiết để thể hiện đủ những gì trong câu chuyện. Đối với Tiên, Tiên không nghĩ gì quá nhiều vì mỗi câu chuyện đều có tình tiết phù hợp để tạo nên tính kịch tính cho câu chuyện đấy. Tiên không nghĩ gì cả".

Hoa hậu Thùy Tiên và Nhã Phương phản ứng gì sau "nụ hôn thị phi" của Trường Giang? ảnh 3

Trong khi đó, bà xã Trường Giang thoải mái khoe ảnh hai vợ chồng cô đi tham dự đám cưới của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe vào ngày 5/6 vừa qua. Nhã Phương - Trường Giang thường xuyên đứng cạnh nhau trong những bức hình chụp chung với khách mời của đám cưới.

Sự ngọt ngào của hai vợ chồng danh hài cùng với sự xinh đẹp của Nhã Phương khiến nhiều người phải xuýt xoa. Có thể thấy, Nhã Phương không để tâm nhiều tới những chỉ trích đang hướng tới ông xã của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên và Nhã Phương phản ứng gì sau "nụ hôn thị phi" của Trường Giang? ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên và Nhã Phương phản ứng gì sau "nụ hôn thị phi" của Trường Giang? ảnh 5

Nhã Phương và Trường Giang như hình với bóng mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện đông người.

Hoa hậu Thùy Tiên và Nhã Phương phản ứng gì sau "nụ hôn thị phi" của Trường Giang? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm